PV ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch HĐQT/ TGĐ Hoa Sen Corporation
- Xin ông vui lòng cho biết một vài nhận định xung quanh tác động của báo chí đến hoạt động DN trong thời gian qua?
Trước hết, cho tôi gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc trân trọng nhất đến tập thể cán bộ, phóng viên Báo Diễn đàn DN đã tạo điều kiện cho tôi góp mặt nhân Ngày Báo chí cách mạng VN năm nay.
Đối với tôi, báo chí VN trong thời gian qua đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình trên các mặt trận, nhất là đã thiết lập được kênh thông tin làm cầu nối khá hiệu quả giữa DN và Nhà nước, đặc biệt là trong giai đoạn hội nhập WTO. Đây là cầu nối vô cùng quan trọng giúp cho Hoa Sen Corporation xây dựng - quảng bá hiệu quả hình ảnh một Hoa Sen không những đẹp mà cũng rất thân thiện trong lòng công chúng. Và chúng tôi thật sự tự hào khi sản phẩm mang thương hiệu "Tôn Hoa Sen" đã nhận được sự yêu mến, tín nhiệm của người tiêu dùng thông qua hệ thống phân phối trực tiếp với hơn 70 chi nhánh rộng khắp cả nước. Sản lượng tiêu thụ của Hoa Sen luôn dẫn đầu ngành tôn trong cả nước và được công nhận là thương hiệu hàng đầu của ngành thép VN hiện nay. Từ nền tảng vững chắc đó, chúng tôi đang nỗ lực vươn những bước dài tự tin, hướng đến mục tiêu trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành vững mạnh, sẵn sàng cùng dân tộc VN vươn ra biển lớn.
- Với những thành quả đạt được trong thời gian qua, xin ông vui lòng cho biết một vài ý kiến để tờ báo ngày càng phát triển hơn nữa?
Tôi nghĩ rằng, bên cạnh những mặt mạnh, báo chí VN trong thời gian tới cần nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung, hình thức đáp ứng nhu cầu trong nền kinh tế mở. Là độåc giả thường xuyên của tờ báo trong nhiều năm nay, tôi nhận định, trong xu thế mới tờ báo nên có nhiều thông tin tổng hợp mang tính định hướng cụ thể về cung - cầu, không nên dàn trải các bài quá dài, nên xây dựng thêm các chuyên mục mang tính linh hoạt như: thông tin thị trường, sản phẩm, văn hoá, doanh nhân tiêu biểu..., đa dạng các ấn phẩm và phát hành thành nhiều kỳ trong tuần, để mở rộng đối tượng và thu hút nhiều giới bạn đọc mà không đi chệch hướng. Nhân kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng VN năm nay, thay mặt cho Hoa Sen Corporation, tôi xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình của đơn vị dành cho Hoa Sen trong chặng đường vừa qua. Chúng tôi luôn trân trọng và ghi nhớ sự tin tưởng mà báo đã dành cho chúng tôi, và hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và ủng hộ của quý vị trong thời gian tới.
- Xin cảm ơn ông! Số lượt đọc:
550
-
Cập nhật lần cuối:
19/06/2007 01:27:10 PM
Ý kiến của bạnWB hỗ trợ 500 triệu USD cải cách đầu tư công Việt Nam24/12/2009 10:59' AM Ngân hàng Thế giới (WB) vừa phê duyệt 500 triệu USD hỗ trợ phát triển
kinh tế và cải cách đầu tư công Việt Nam thông qua Ngân hàng tái Tiết
thiết và phát triển (IBRD).
Thêm hai chi nhánh ngân hàng Trung Quốc tại Việt Nam11/12/2009 04:39' PM Ngày 10/12, Ngân hàng Nhà nước đã cấp giấy phép thành lập và hoạt động
cho Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh và Ngân hàng
Công thương Trung Quốc Chi nhánh Hà Nội.
VIETJETAIR bổ nhiệm Tổng GĐ Tài chính (CFO)18/06/2008 05:01' AM Ban Giám đốc hãng hàng không VIETJETAIR chính thức bổ nhiệm ông Lucky Cheong Cheng Lock giữ vị trị TGĐ Tài chính. Ông Cheong sẽ dẫn dắt và giám sát hoạt động thiết lập và triển khai các kế hoạch tài chính chiến lược cho hãng hàng không này. “Vẫn còn hấp dẫn”17/06/2008 03:40' PM Đó là khẳng định của bà Nguyễn Thị Bạch Hường - Phó TGĐ Cty Tín Nghĩa khi nói về thị trường BĐS. Theo bà Hường: "Không phải toàn bộ thị trường BĐS đều đóng băng. Hiện nay luồng vốn đầu tư nước ngoài vẫn tiếp tục đầu tư vào lĩnh vực BĐS với số lượng lớn". Vì sao than Núi Béo tăng sản lượng?17/06/2008 12:09' PM Vào những năm 80, theo thiết kế của chuyên gia Liên Xô, công suất khai thác than của mỏ Núi Béo là 1,2 triệu tấn/năm. Nhưng những năm gần đây, Núi Béo liên tục tăng sản lượng khai thác, năm 2008 có thể lên tới... 4,5 triệu tấn. Mercedes-Benz: Chăm sóc khách hàng qua giải Golf16/06/2008 05:24' AM Kỹ thuật, mạnh mẽ và chính xác là ba kỹ năng cần thiết đối với Golf và đó cũng là ba yếu tố được áp dụng trong mọi hoạt động của Mercedes- Benz (MB) trên toàn thế giới, trong đó có Mercedes-Benz VN (MBV). Nặng lòng với muối15/06/2008 05:55' AM Bên thềm Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu sắp diễn ra tại Hà Nội, Diễn đàn Doanh nghiệp đã có cuộc gặp gỡ và trao đổi cùng bà Nguyễn Thị Phượng- Giám đốc Cty TNHH Muối Khánh Vinh (Hải Phòng) - Đại biểu chính thức dự Hội nghị. |