Đêm chung kết có sự tham dự của bà Trương Thị Thanh Phương, đại diện phòng Nghiên cứu Phát triển- Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội cùng các công ty chứng khoán, cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo sinh viên của nhiều trường đại học uy tín trên địa bàn Hà Nội.

op 5 bước vào đêm chung kết Go Finance 2018.

op 5 bước vào đêm chung kết Go Finance 2018.

Trong vòng chưa đầy 2 tháng diễn ra, cuộc thi đã thu hút được hơn 1000 thí sinh tham gia. Từ đó, chọn ra được top 5 gương mặt xuất sắc nhất để tranh tài đêm chung kết. Tính chuyên môn được nhìn nhận và đánh giá rất cao với đội ngũ giám khảo là những chuyên gia hàng đầu trong ngành đến các cơ quan nhà nước như: Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội, Viện Ngân hàng - Tài chính (Đại học Kinh tế Quốc dân) và các chuyên gia là những nhà phân tích cấp cao của các công ty chứng khoán.

Bước vào đêm chung kết, các thí sinh đã có cuộc đấu trí gay cấn khi phải vượt qua 5 phần thi đầy thử thách. Trải qua 3 vòng đầu tiên, chương trình đã chọn ra được 3 thí sinh có số điểm cao nhất bước tiếp vào vòng trong đó là: Thành Hưng, Hoàng Linh, Hà Bình.

Thí sinh Lê Thành Hưng.

Thí sinh Lê Thành Hưng.

Tại vòng 4 với tên gọi “Thử tài Broker”, các thí sinh nhập vai nhân viên môi giới, trả lời câu hỏi tình huống từ BTC. Vòng 5- Đấu trường Go Finance chứng kiến sự bùng nổ, tỏa sáng của các thí sinh với phần thuyết trình xây dựng chiến lược tài chính- chứng khoán và những câu trả lời đầy tự tin trước nhiều câu hỏi hóc búa từ phía giám khảo .

Thí sinh Đỗ Hoàng Linh.

Thí sinh Đỗ Hoàng Linh.

Kết thúc 5 vòng đấu trí căng thẳng, thí sinh Đỗ Hoàng Linh – Sinh viên ĐH Ngoại Thương có sự thể hiện vô cùng ấn tượng đã dành được ngôi vị Quán quân Go Finance 2018. Ngôi vị Á Quân đã thuộc về Lê Thành Hưng, sinh viên đến từ Học viện Tài chính và xếp vị trí thứ Ba là Quách Hà Bình. Go Finance mùa thứ 6 đã chính thức khép lại nhưng đã để lại nhiều dấu ấn đặc sắc cho thí sinh và các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực Kinh tế - Tài chính – Chứng khoán. Cuộc thi là nơi giúp các bạn đánh thức tiềm năng, thách thức giới hạn của bản thân, đồng thời là cầu nối giữa các nhà tuyển dụng và các sinh viên tài năng trên toàn miền Bắc. 

rao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất.

rao giải cho các thí sinh xuất sắc nhất.

Cuộc thi là nơi dành cho các bạn thí sinh yêu thích ngành phân tích tài chính- chứng khoán, là nơi để sinh viên thể hiện bản lĩnh của nhà Kinh tế, bản lĩnh của tuổi trẻ dám nghĩ, dám làm. Không chỉ vậy, cuộc thi còn là nơi gặp gỡ dành cho các thí sinh với nhà tuyển dụng, tạo cầu nối giữa họ, giúp cho nhà tuyển dụng tìm nguồn nhân lực chất lượng cao.

Trong suốt 6 mùa qua, Go Finance luôn là điểm hẹn tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên đam mê tìm hiểu lĩnh vực Kinh tế – Tài chính – Chứng khoán, muốn khám phá và thử thách bản thân trước những biến động của thị trường nói riêng và những xu hướng kinh tế nói chung.

Bạn đang đọc bài viết Go Finance 2018 chính thức tìm được Quán quân tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Cổng thông tin điện tử Khởi nghiệp. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư KHOINGHIEP@DDDN.COM.VN