Quyển sách hướng nghiệp 4.0 do hai tác giả tâm huyết với thế hệ trẻ Ths Vũ Tuấn Anh và Ths Đào Trung Thành cùng thực hiện nhằm giúp cho phụ huynh và các em học sinh lớp 12 năm nay thực hiện hướng nghiệp 4.0 hiệu quả lựa chọn được cơ hội để làm bàn đạp cho nghề nghiệp của mình trong tương lai. 

Nếu như sinh viên năm thứ nhất được định hướng một cách chính xác và khoa học, được trang bị những kỹ năng cần thiết ngay từ khi mới nhập trường thì chắc chắn tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp ra trường phải làm trái nghề hoặc chưa tìm được việc làm sẽ được giảm thiểu. 

Cách mạng công nghiệp 4.0 để các bạn trẻ nắm được xu thế thời đại hiện nay, từ đó giải quyết một trong 4 vấn đề mà mỗi bạn phải tìm tòi để định hướng nghề nghiệp cho bản thân.

Quan trọng nhất là sinh viên phải tự hiểu được chính mình, biết đâu là thế mạnh, sở trường, đam mê của mình để mà đi sâu khai thác. Các bạn cũng cần có thái độ chăm chỉ, nghiêm túc, biết phối hợp trong công việc... nếu muốn phát triển trong xã hội thị trường.

Cuộc cách mạng 4.0 đang thay đổi tất cả trong cuộc sống của chúng ta.Nhân loại đang chứng kiến các công nghệ mới xuất hiện và tích hợp chung nhau tạo ra những thay đổi sâu sắc và hệ thống như vậy trong lịch sử loài người. Cũng như trong các cuộc cách mạng 1.0- 2.0 và 3.0 trong những thế kỷ trước, thế giới sẽ chia ra những cá nhân vươn lên tận dụng những cơ hội của công nghệ để thành công bên cạnh những thiểu số không vượt qua được thách thức và chịu chấp nhận đi sau thời đại.

Sách chia làm ba phần: 01- Cuộc cách mạng 4.0 đại cương - Ths Đào Trung Thành;02- Hướng nghiệp căn bản Ths Vũ Tuấn Anh ; 03- Hướng nghiệp 4.0 Ths Vũ Tuấn Anh - Ths Đào Trung Thành

Cứ 1 quyển sách đặt mua , các bạn đã tặng 1 quyển sách cho các bạn học sinh tại các tỉnh không có điều kiện như các bạn tại các thành phố lớn

Quý khách sau khi đặt sách sẽ được nhận thông tin thanh toán cũng như các thông tin khác về ra mắt sách tại TP HCM và Hà Nội cũng như giao lưu với hai tác giả.

Thông tin vui lòng liên hệ Ths Vũ Tuấn Anh email anh.vu@businessmatching.vn

Bạn đang đọc bài viết Hướng nghiệp 4.0 tại chuyên mục Tư vấn / Huấn luyện của Cổng thông tin điện tử Khởi nghiệp. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư KHOINGHIEP@DDDN.COM.VN