Sẽ khai giảng đào tạo chuyên sâu Master Class

Nằm trong chuỗi chương trình năm 2016 của Vietnam Silicon Valley (VSV) nhằm hỗ trợ và kết nối cộng đồng Nhà đầu tư thiên thần và startup tại Việt Nam, khóa đào tạo chuyên sâu VSV Master Class và Ngày hội đầu tư VSVA Summer 2016 Demo Day sẽ được tổ chức vào tháng 7/2016 tại VSV Corner và Bộ Khoa học và Công nghệ.

se khai giang
Các diễn giả giao lưu Khóa đào tạo chuyên sâu cho start up năm 2015

Khóa học nhằm hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, giám đốc và nhà quản lý các bộ phận mở rộng quan điểm của mình về cách thức vận hành, thiết kế mô hình doanh nghiệp cũng như chiến lược đưa sản phẩm ra thị trường. Đồng thời, VSV Master Class cũng cung cấp kinh nghiệm thực tế cho nhà đầu tư trong việc huy động vốn đầu tư cho doanh nghiệp.

Khóa học chuyên sâu cho startup và nhà đầu tư sẽ diễn ra từ 11-16/7/2016, gồm 2 nội dung chính: thiết kế doanh nghiệp có tiềm năng phát triển cấp số nhân và cách đánh giá và quản lý một khoản đầu tư tiềm năng.

Huấn luyện viên trực tiếp giảng dạy do bà Michelle E. Mesina, Giám đốc điều hành Explora International LLC – người đã tư vấn thành công cho 200 công ty trên thế giới và ông Jonathan C. Baer, Giám đốc cao cấp của Quỹ đầu tư mạo hiểm Threshold Venture, nhà đầu tư thiên thần, cố vấn và quản lý Quỹ đầu tư 240 triệu USD tại Thung lũng Silicon đảm nhận.

Tiếp đó, vào ngày 17/7, chương trình thường niên của VSV – Ngày hội đầu tư VSVA Summer 2016 Demo Day sẽ diễn ra tại Hội trường 204, Trụ sở Bộ Khoa học và Công nghệ, Cầu Giấy, Hà Nội. Trong Demo Day, VSV sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những startup tiềm năng, đã sẵn sàng phát triển. Đây thực sự là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư và cơ hội mở rộng mạng lưới các mối quan hệ.

Thiên Duyên

There are no comments yet

Tin khác đã đăng