Tài Năng Lãnh Đạo 2017 – Vòng Teamwork B: Nơi các thủ lĩnh truyền cảm hứng.

Cuộc thi Tài Năng Lãnh Đạo 2017 do câu lạc bộ DEL HANU (Developing Effective Leadership) trường Đại học Hà Nội tổ chức đang bước vào chặng đường quyết định của cả cuộc thi.

Có thể nói, rất nhiều cuộc thi được tổ chức nhằm giúp các bạn sinh viên phát triển năng lực của mình, nhưng với chủ đề “Lãnh Đạo” thì Tài Năng Lãnh Đạo của câu lạc bộ DEL HANU là duy nhất. Đây là một chủ đề thực sự hấp dẫn và thu hút được nhiều sự quan tâm khi càng ngày các bạn sinh viên càng trở nên năng động.

Trải qua thử thách làm việc nhóm đầu tiên trong vòng 3, các thí sinh của Tài Năng Lãnh Đạo 2017 tiếp tục bước tới thử thách nhóm thứ 2: thuyết trình với các chủ đề khác nhau dưới dạng một mô hình lớp học.

Mỗi nhóm lại mang đến cho người xem và Ban Giám khảo những trải nghiệm thú vị trong “tiết học” của họ. Trong thử thách này, các bạn thí sinh đã đến gần hơn với chủ đề của cuộc thi: “Người truyền cảm hứng” bởi họ là những người trực tiếp lên tiếng và chia sẻ.

Sau những bài học tại thử thách nhóm, các thí sinh xuất sắc nhất phải trải qua vòng phỏng vấn cá nhân với bộ 6 BGK gồm: Ông Phạm Hoàng Anh – Trưởng phòng Nhân sự FPT, Bà Trịnh Hương Giang – Cố vấn Tuyển dụng Navigos Search, Bà Phạm Kiều Y Bình – Cố vấn Tuyển dụng Navigos Search, Ông Trịnh Vương Anh – Co-founder Công ty tư vấn đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực We28 Việt Nam, Bà Bùi Nguyên Hương – Co-founder Công ty tư vấn đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực We28 Việt Nam và Ông Đinh Khắc Bảo – Chuyên viên tư vấn cấp cao PwC.

Ai trong số các thí sinh còn lại sẽ là người xứng đáng với danh vị “Người truyền cảm hứng”, tỏa sáng trong đêm Chung Kết – diễn ra vào ngày 28/10/2017 tới đây. Hãy cùng theo dõi để đón chào những điều bất ngờ ở phía trước!

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

Các bạn có cơ hội trải nghiệm thực tế những thử thách hài hước, vui nhộn…
Nhưng cũng không kém phần bổ ích.
Nhóm thứ 2 mang lại cho các bạn cộng tác viên một không gian học thoải mái và vui vẻ.
Các bạn cộng tác viên được tham gia vào thử thách “đàm phán” đầy kịch tính và thú vị.
Hội đồng BGK – những người trực tiếp phỏng vấn và đánh giá các thí sinh.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng