Trình diễn Công nghệ sáng tạo không giới hạn với HUION

Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia phối hợp cùng Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Công nghệ Tứ Gia tổ chức hội thảo Công nghệ: "Trình diễn Công nghệ sáng tạo không giới hạn với HUION".

Ngày 06/5/2017 tại L’Espace Hanoi – 24 Tràng Tiền, Hà Nội, trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia phối hợp cùng Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Công nghệ Tứ Gia tổ chức hội thảo Công nghệ: “Trình diễn Công nghệ sáng tạo không giới hạn với HUION”.

Với những người đam mê công nghệ, yêu thích và làm việc trong ngành Công nghiệp Sáng tạo thì chắc chắn sẽ không bỏ qua một công cụ hỗ trợ tuyệt vời – Bảng vẽ điện tử. Đây là sự kết hợp giữa khoa học công nghệ và nghệ thuật thẩm mỹ để hỗ trợ cho sự sáng tạo được thăng hoa không giới hạn thông qua những tính năng đáng kinh ngạc của công nghệ 2D đến 3D cũng như các ứng dụng của nó.

Tham gia hội thảo Công nghệ bạn nhận được gì?

Tới tham dự Hội thảo, bạn sẽ được xem trình diễn nghệ thuật tái tạo mô hình 3D từ hình ảnh (nhân vật, trang phục, đồ vật…) với sự tham gia của artist Trần Anh Khoa (Giảng viên kỳ 3D tại Arena Multimedia); trực tiếp trải nghiệm công nghệ Huion tiên tiến; được hướng dẫn các thao tác cùng bảng vẽ Huion để tạo ra những sản phẩm độc đáo, có tính mỹ thuật cao.

Bên cạnh đó, các bạn sẽ trực tiếp được tiếp nhận thông tin, xu hướng công nghệ mới; có cơ hội nhận các phần quà công nghệ vô cùng giá trị, như: 01 bộ loa 2.1 SoundMax A910 cực hay; 01 bộ loa 2.1 Creative A120 siêu chất; 02 bảng vẽ Huion H420 size Small – 2048 mức cảm ứng lực; 01 bảng vẽ cảm ứng Huion H610 size Medium – 2048 mức cảm ứng lực; 200 Voucher giảm giá 100k khi mua bảng vẽ Huion, Wacom* tại Tứ Gia Computer; 10 áo mưa Wacom cực Kool dành cho các khách mời đến sớm nhất; 20 móc khóa Soudmax sành điệu.

Khách mời tham dự hội thảo Công nghệ là ai?

Đặc biệt, đến với Hội thảo các bạn sẽ có cơ hội giao lưu cùng nhiều diễn giả nổi tiếng, như: KC Leong (đến từ Singgapore) – Giám đốc kinh doanh Wacom – khu vực Châu Á; Chuyên gia 3D Trần Anh Khoa – Master in Multimedia Design (Monash University – Australia). Chủ nhiệm kỳ 3D Animation tại Arena Multimedia;…

Tái tạo mô hình 3D từ hình ảnh trong vòng 30 phút

Việc tái tạo vật thể thực thành mô hình 3D có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng trong nhiều ngành như: làm khuôn đúc trong thủ công mỹ nghệ, tạo hình vật thể trong phim ảnh, tái tạo các bộ phận cơ thể trong y tế, tạo bản sao các hiện vật trong các viện bảo tàng…

Tuy nhiên nếu sử dụng phương pháp dựng hình thông thường để tái tạo vật thể thực trong các phần mềm 3D như autodesk 3DS Max hay autodesk Maya sẽ làm mất rất nhiều thời gian và công sức.

Một phương pháp khác sẽ được thảo luận trong hội thảo Công nghệ đó là dựng hình 3D từ các bức ảnh chụp vật thể. Phương pháp này có thể tiết kiệm thời gian dựng hình xuống còn chưa đầy 30 phút cho một vật thể, giúp giảm đáng kể chi phí và làm tăng năng suất. Phương pháp này cũng cho ra kết quả chính xác với độ chi tiết cao.Cùng tham gia hội thảo Công nghệ: “Trình diễn Công nghệ sáng tạo không giới hạn với HUION” để trải nghiệm những thiết bị công nghệ hiện đại nhất; giao lưu, trò chuyện với giới mộ điệu; lĩnh hội những kiến thức về tái tạo mô hình 3D từ hình ảnh và rinh ngay những phần quà sành điệu nào!!!

Đăng ký tham dự tại đây: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdKn6rAnbyNaBoJDKZtH0c6C30j8pSUV-CR30azi3tXi_p61A/viewform?c=0&w=1

Hồng Hương

There are no comments yet

Tin khác đã đăng