Buôn bán gì tại nhà – Mở một cửa hàng ăn uống

Đây là một hình thức buôn bán tại nhà rất khả thi dành cho những ai có năng khiếu nấu ăn và có máu kinh doanh. Những món ăn của bạn nếu chất lượng, an toàn vệ sinh thì sẽ rất dễ dàng để bạn kéo khách đến

Ý tưởng buôn bán tại nhà ít vốn này thực tế khá dễ để thực hiện, điều cốt yếu là bạn phải có năng khiếu nấu ăn cũng như chịu khó. Thực đơn có thể dựa vào khả năng của bạn, hãy nghĩ xem mình làm giỏi món gì nhất thì phục vụ khách món ăn, bạn nên thay đổi thực đơn giữa buổi sáng, chiều, tối để cho món ăn bạn thêm đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tới ăn.

Kinh doanh it vốn tại nhà thu hút khách hàng

Kinh doanh it vốn tại nhà thu hút khách hàng

Trước khi bắt tay thực hiện mô hình kinh doanh này thì bạn còn phảI căn cứ theo vị trí, khu vực sinh sống của mình, nếu là ở trong 1 khu dân cư đông đúc thì đó sẽ là một cơ hội rất tốt cho ý tưởng kinh doanh của bạn. Bạn đừng quên lập kế hoạch marketing khách để thu hút khách hàng thông qua việc quảng cáo online hoặc phát tờ rơi, bao thư, in nhanh name card số lượng ít để khách hàng biết tới quán ăn của bạn.

Kinh doanh tại nhà thông minh – Bán hàng order
Hiểu đơn giản có nghĩa là bạn sẽ lựa chọn các nguồn cung cấp các sản phẩm như là quần áo, mỹ phẩm, giày dép… dựa vào sở thích cũng như kiến thức của bạn về lĩnh vực, mặt hàng nào thì có thể chọn bán hàng order theo mặt hàng đó.

Ý tưởng kinh doanh rất phổ biến của nhiều người hiện nay là lân la trên những website thương mại điện tử như amazon, zara.. để tìm kiếm những sản phẩm đẹp mà trong nước chưa có hoặc hiếm rồi quảng cáo qua các kênh mạng xã hội để thu hút khách hàng đặt mua.

Bán gì tại nhà ít vốn – Đồ handmade

Đồ handmade là mặt hàng kinh doanh ít vốn tại nhà rất hấp dẫn

Đồ handmade là mặt hàng kinh doanh ít vốn tại nhà rất hấp dẫn

Những sản phẩm handmade chưa bao giờ là hết hot bởi sự độc đáo, nói lên cá tính, phong cách của người chủ sở hữu. Nếu bạn có là khéo tay cộng với sự sáng tạo, thẩm mỹ cao thì ý tưởng kinh doanh các sản phẩm handmade tại nhà rất phù hợp cho bạn vì không cần phải có vốn nhiều và lại rất dễ bán nếu như sản phẩm của đẹp, độc đáo.

Những sản phẩm của bạn có thể do bạn tự làm để tạo ra cá tính riêng biệt cũng như để chủ động hơn khi đáp ứng thị hiếu của khách hoặc bạn có thể tìm nhập hàng từ những nguồn chuyên cung cấp đồ handmade. Sau đó, thì bạn rao bán, quảng cáo sản phẩm của mình trên các trang mạng xã hội. Các mặt hàng handmade mà bạn có kinh doanh đó là khăn choàng, vòng đeo tay, dây chuyền….

Bạn đang đọc bài viết Ý tưởng kinh doanh ít vốn tại nhà mang lại thu nhập cao tại chuyên mục Ý tưởng kinh doanh của Cổng thông tin điện tử Khởi nghiệp. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư KHOINGHIEP@DDDN.COM.VN