Sau ba năm tổ chức, VFS 2019 với chủ đề “Intelligence in Motion” hứa hẹn sẽ là sự kiện công nghệ lớn nhất khu vực - nơi để những doanh nghiệp, cá nhân trong lĩnh vực AI gặp gỡ, nhìn nhận về tiềm lực của đất nước trong quá trình ứng dụng, phát triển công nghệ này bắt kịp với xu thế trên thế giới.

Chuyển đổi Trí tuệ là một khái niệm mới, đề cập đến quá trình mang lại những hiệu quả tốt hơn trong doanh nghiệp và xã hội dựa trên công nghệ kỹ thuật số (bao gồm dữ liệu lớn, trí tuệ nhân tạo và công nghệ đám mây). Tại Việt Nam, ngày càng có nhiều công ty đang nghiên cứu áp dụng Chuyển đổi Trí tuệ để cải thiện bộ máy doanh nghiệp, định hình xã hội và thậm chí phát triển nền kinh tế.

Tuy nhiên, với hiện trạng không đủ tài nguyên, cơ sở vật chất và các chuyên gia trong lĩnh vực như hiện nay, có những lo ngại rằng Chuyển đổi Trí tuệ chỉ có khả năng đáp ứng các yêu cầu ngắn hạn của doanh nghiệp thay vì phát triển thành những dự án dài hạn.

Trong Phiên Thảo luận tới đây, các diễn giả sẽ trả lời câu hỏi quan trọng nhất - liệu Chuyển đổi Trí tuệ sẽ thực sự biến đổi nền kinh tế của Việt Nam, hay sẽ sớm thất bại vì sự thiếu hụt trong nguồn lực và vốn đầu tư.

Vietnam Frontier Summit (VFS) 2019: Phiên Thảo luận với chủ đề “Intelligence Transformation in Vietnam: Fad or Fab?” được đồng tổ chức bởi rubikAI và VTV24 với mục tiêu đưa nhận thức về Trí tuệ Nhân tạo (AI) lên một tầm cao mới.

Thời gian: 18.00 - 20.00, thứ Ba, ngày 02/07/2019.

Địa điểm: UP@VPBank Co-working Space, Tầng 21, 89 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Bạn đang đọc bài viết [02/07]: VFS2019 - Phiên Thảo luận “Intelligence Transformation in Vietnam: Fad or Fab?” tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400