Những bất ổn về kinh tế và thị trường trong thời gian gần đây đòi hỏi doanh nghiệp cần tái thiết lập kế hoạch kinh doanh để thích nghi với những thay đổi. Phiên đầu tiên trong chuỗi hội thảo trực tuyến Brave New World của Swiss EP Vietnam sẽ chia sẻ cho các startup những việc làm cần thiết để ứng phó với tình hình dịch bệnh và tình trạng suy thoái kinh tế hậu COVID-19.

Xuyên suốt chuỗi hội thảo trực tuyến của Swiss EP Vietnam, không thể không kể đến vai trò của ông Keith Ippel - CEO/Co-Founder của Spring Activator, tổ chức hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp tại Canada, và là diễn giả chủ chốt từ những hội thảo đầu tiên của Swiss EP Vietnam.

Ông Keith là người có đam mê với việc tạo ra những dự án và cơ hội chưa từng có trước đây - đó cũng là lý do ông đồng sáng lập Spring Activator, như một bước chuyển mình cho hệ sinh thái khởi nghiệp tại Canada và đặc biệt là các dự án khởi nghiệp xã hội.

Đến nay, với hơn 25 kinh nghiệm dẫn dắt và tư vấn các doanh nghiệp công nghệ và tác động xã hội, ông đã tăng tốc thành công cho nhiều công ty với quy mô đa dạng, và hỗ trợ gọi vốn với tổng số tiền lên đến 30 triệu đô từ các nhà đầu tư thiên thần và các quỹ đầu tư mạo hiểm.

Trong hội thảo ngày 5/5 sắp tới, ông Keith sẽ giúp startup xác định những hoạt động cần thiết để ứng phó với những hậu quả kinh tế hậu COVID-19, bao gồm phát triển các kế hoạch mới và kêu gọi hỗ trợ từ các tổ chức bên ngoài.

Các chủ đề sẽ được thảo luận bao gồm:
- Dòng tiền và các kế hoạch ứng phó khẩn cấp
- Phát triển kế hoạch mới
- Phân phối nhân sự
- Tìm kiếm trợ giúp

Thông tin chi tiết về hội thảo:
1. Thời gian: 8:30 sáng ngày 05 tháng 05 năm 2020 (thứ ba)
2. Hình thức: Hội thảo trực tuyến (Webinar)
3. Link đăng ký tham dự: https://www.crowdcast.io/e/a-brave-new-world-in-5
4. Khách mời: Ông Keith Ippel - CEO/Co-Founder Spring Activator (https://www.linkedin.com/in/keithippel/)

Bạn đang đọc bài viết 05/05: Hội thảo Nắm bắt cơ hội trong thời kỳ "bình thường mới" tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400