Với các vòng thi gay cấn, đòi hỏi tư duy nhanh nhạy, kiến thức vững chắc và kỹ năng xử lý tình huống, Đêm Chung kết Cuộc thi I-INVEST! 2020 hứa hẹn màn tranh tài bùng nổ giữa top 05 thí sinh xuất sắc nhất đến từ các trường đại học ở cả hai miền Nam - Bắc.

Top 05 thí sinh xuất sắc nhất Cuộc thi I-INVEST! 2020

Top 05 thí sinh xuất sắc nhất Cuộc thi I-INVEST! 2020

Chính thức khởi tranh vào tháng 3 năm 2020, trải qua 4 vòng thi online và offline, cuộc thi I-INVEST! 2020 đang dần đi đến hồi kết để tìm kiếm ngôi vị quán quân. Với sự nâng cao trong chất lượng chuyên môn và mở rộng quy mô ra toàn quốc, cuộc thi I-INVEST! 2020 đã đánh dấu một bước ngoặt mới trong hành trình đem cơ hội trải nghiệm khác biệt cho sinh viên ngành Kinh tế - Tài chính.

Đêm GALA Chung kết: The Final I-SHINE! 2020 sẽ bao gồm 4 vòng thi. Vòng 1 là những câu hỏi ngắn về chủ đề Kinh tế - Tài chính nhằm kiểm tra nhanh kiến thức và phản xạ của các thí sinh. Ở vòng thi thứ 2, thí sinh sẽ được quyền chọn những gói câu hỏi phù hợp với khả năng của mình. Đây chính là cơ hội để các “chiến binh” thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt kiến thức và kinh nghiệm của bản thân. Vòng 3 có lẽ sẽ là vòng thi thú vị nhất khi các thí sinh sẽ đóng vai những chuyên viên phân tích trong một cuộc họp mô phỏng, thuyết phục Ban lãnh đạo quỹ đầu tư vào mã cổ phiếu mà mình lựa chọn. Vòng thi cuối cùng, cũng là vòng thi khó khăn nhất, 2 thí sinh còn lại sẽ phải thể hiện rõ năng lực phân tích, độ nhạy bén, khả năng phản xạ và xử lý thông tin qua việc giải case study mà BTC đưa ra. Có thể nói, Đêm GALA Chung kết sẽ là điểm hẹn của kiến thức - kỹ năng mà các sinh viên thuộc khối ngành Kinh tế - Tài chính không nên bỏ lỡ.

Đêm Chung kết Cuộc thi I-INVEST! 2020 sẽ diễn ra vào 17h45 ngày 11/07/2020 tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, 08 Huỳnh Thúc Kháng, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội.

Đăng ký tại: https://i-invest.sicftu.vn/

Thông tin liên hệ:

Bạn đang đọc bài viết 11/07: Chung kết Cuộc thi I-INVEST! 2020 tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400