Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam từ năm 2003. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của các bộ, ban ngành cùng các địa phương và các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia năm 2020 và dự án “Thúc đẩy môi trường kinh doanh công bằng cho Doanh nghiệp mới tại Việt Nam” của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc UNDP Việt Nam, với sự tài trợ của Quỹ Thịnh Vương Anh, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ tổ chức khóa đào tạo kiến thức về “Khởi nghiệp liêm chính và đổi mới sáng tạo” dành cho đối tượng học viên tham dự là người điều hành của các doanh nghiệp mới và start-ups, thanh niên lập nghiệp.

Thời gian: 04 ngày, từ ngày 14-17 tháng 07 năm 2020

Địa điểm: Hội trường 3, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

Nội dung đào tạo sẽ sử dụng phương pháp, tài liệu của Chương trình Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo – IPP Phần Lan và do các chuyên gia đã được cấp chứng chỉ của IPP giảng dạy. Nội dung về khởi nghiệp liêm chính sẽ sử dụng tài liệu từ UNDP và chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Khóa đào tạo được Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp hỗ trợ học phí, địa điểm, tiệc trà. Học viên ở xa về được hỗ trợ kinh phí chỗ nghỉ. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được trao Chứng nhận Quốc tế.

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp xin mời Quý vị có đủ điều kiện đăng tham gia khóa học. Đối với các trường Đại học và Cao đẳng trên cả nước kính đề nghị Quý đơn vị cử 01 đại diện của các nhóm dự án (không quá 03 dự án) tham gia khóa học nói trên. Người được cử đi học cần điền vào Bản đăng ký, có chữ ký của thủ trưởng đơn vị và dấu xác nhận, gửi Fax hoặc Email bản Scan về Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp. Bản đăng ký gốc đề nghị nộp vào ngày nhập học. Sau khi gửi bản Fax hoặc Email, Quý đơn vị vui lòng gọi điện để xác nhận đã gửi bản đăng ký.

Hạn đăng kýchậm nhất ngày 08/07/2020.

Trong trường hợp số lượng người đăng ký vượt quá số lượng học viên của khoá học, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những người đăng ký phù hợp nhất. Thông tin chính thức sẽ được gửi tới những học viên được lựa chọn trước ngày 10/7/2020.

Phiếu đăng ký: Tại đây

Chương trình học: Tại đây

Người liên hệMs. Bích Phương – SĐT: 0949410296 – Email: khoinghiep@dddn.com.vn

Bạn đang đọc bài viết 14-17/07: Khóa đào tạo “Khởi nghiệp liêm chính và đổi mới sáng tạo" tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400