Tại Ngày hội thông tin này, các bạn trẻ sẽ được trải nghiệm cơ hội có 1-0-2 khi được nghe các chia sẻ từ các Founders cực “xịn xò” về hành trình khởi nghiệp từ con số 0 của họ. Họ đã làm gì để được sự nghiệp thành công như bây giờ, hành trang cần thiết của giới trẻ khi muốn Khởi Nghiệp là gì? Liệu tham gia chương trình YOUPRENEUR LAUNCHPAD có đủ để Khởi Nghiệp?

Những câu hỏi trên sẽ được giải đáp tại buổi Information Day. Sau buổi này các bạn trẻ sẽ được truyền thêm động lực, học được nhiều điều từ những người đi trước. Ngoài ra, khi tham gia buổi Webinars này, các bạn trẻ còn có cơ hội rất nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Thời gian: 20:00 ngày 15/05/2020

Cách thức tham dự:

Cách 1: Tham gia trò chuyện, tương tác trực tiếp bằng cách đăng kí link https://forms.gle/MTb3QvvoKxNk2W2c9

Cách 2: Livestream tại Fanpage YOUPRENEUR LAUNCHPAD

Link thông tin chương trình YL2020: https://tinyurl.com/thongtinYL2020

Link đăng ký YL2020: https://bom.to/YL2020

Khách mời của Infomation Day:

Chị Nguyễn Thị Bạch Kim có bề dày kinh nghiệm Khởi Nghiệp trong ngành kinh doanh Food & Beverage

Chị Nguyễn Thị Bạch Kim có bề dày kinh nghiệm Khởi Nghiệp trong ngành kinh doanh Food & Beverage

Các dự án đã khởi nghiệp với vị trí Co - Founder

  • Tiệm bánh Cối Xay Gió
  • Windmills Coffee
  • Vuông Pizza
  • Lẩu Hongkong - Chungking Express
  • Lẩu Hongkong - Xuyên Tiêu
  • Yam Thái - Nhà hàng Thái
  • Cút Kít BBQ & Craft Beer
  • Songoku - Lẩu Khô Nhật
  • Đà Lạt, Ngày.. Tháng.. Năm - Nhạc quán.
  • Cối Xay Gió Farm
Anh Trần Thanh Tùng với hàng loại dự án, sản phẩm viral nổi tiếng trong giới trẻ

Anh Trần Thanh Tùng với hàng loại dự án, sản phẩm viral nổi tiếng trong giới trẻ

Anh Trần Thanh Tùng (Tùng BT), khởi nghiệp từ 2008, hiện anh là Co-Founder dự án Giáo Dục Giới Tính online lớn nhất Việt Nam - Yêu Là Đủ (Chào cờ chào 16+). Anh có một quán cà phê kì lạ Monkey in Black Coffee, nơi đã sản xuất ra hàng loạt sản phẩm, chiến dịch cộng đồng vô cùng viral và được hàng ngàn bạn trẻ hưởng ứng vang dội. Anh còn là một Mentor đầy kinh nghiệm, đồng thời là Ban Tổ Chức của SME Mentoring 1-1 (Chương trình cung cấp Mentor cho Khởi Nghiệp số một Việt Nam bây giờ).

Với hàng loạt dự án, sản phẩm trở thành viral nổi tiếng trong giới trẻ, đạt được hàng chục triệu, hàng trăm triệu lượt reach đến giới trẻ mỗi tháng, từng lên hơn 200 bài báo/truyền hình/truyền thanh chính thống, thậm chí có lần còn mang content giáo dục đánh sang xứ Mỹ và đạt được 3 triệu lượt reach/ tháng, anh Tùng BT được biết đến trong giới khởi nghiệp trẻ như một doanh nhân năng động, vui vẻ và đầy tài năng trong hành trình xây dựng một đội ngũ trẻ tinh gọn để thực hiện những dự án mà anh mô tả là “nhỏ nhỏ, xinh xinh, điên điên”. Chúng tôi thấy, câu “nhỏ mà có võ” là để mô tả những dự án mà anh tham gia đồng hành.

Thông tin liên hệ:

Fanpage EHub : https://www.facebook.com/EHub.FTU2/

Fanpage YOUPRENEUR LAUNCHPAD: https://www.facebook.com/YL.FTU2/

Email: youpreneurlaunchpadftu2@gmail.com

Bạn đang đọc bài viết [15/5] Ngày hội thông tin: VOICE OF STARTUP tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400