Quản trị tài chính luôn giữ một vai trò trọng yếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ở mọi bối cảnh của nền kinh tế. Với chủ đề “Đỉnh cao quản trị tài chính” hy vọng sẽ đem đến cơ hội để các bạn sinh viên trau dồi thêm kiến thức và tích lũy kinh nghiệm về kinh tế, tài chính, đặc biệt là về quản trị tài chính, giúp sinh viên tìm hiểu sâu hơn về cách thức quản trị nguồn vốn có hiệu quả và lựa chọn, đưa ra những quyết định tài chính nhằm tối đa hóa lợi nhuận, tăng giá trị doanh nghiệp.

Theo kế hoạch, cuộc thi gồm 3 vòng kéo dài từ 20/2 đến 30/4. Buổi lễ Khai mạc là hoạt động đầu tiên để bắt đầu cho chuỗi hoạt động của cuộc thi, sau chương trình khai mạc, vòng 1 sẽ chính thức diễn ra:

Thời gian: 17h45, Thứ Sáu, ngày 22 tháng 03 năm 2019

Địa điểm: Hội trường 801, Nhà E4, trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội (144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội). 

Ban tổ chức xin trân trọng kính mời các Quý Doanh nghiệp, Doanh nhân, các bạn Thanh niên, Học sinh, Sinh viên... quan tâm đến vấn đề Quản trị Tài chính đến tham dự lễ khai mạc và cổ vũ cho các đội thi.

Trân trọng cảm ơn!

Bạn đang đọc bài viết 22/03: Khai mạc Cuộc thi SV Tài chính 2019 tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400