Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam từ năm 2003. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của các bộ, ban ngành cùng các địa phương và các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia năm 2020,Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp sẽ tổ chức Chương trình Đào tạo Giảng viên nguồn TOT khởi nghiệp về kinh doanh liêm chính dành cho đối tượng là các Cố vấn khởi nghiệp, Giảng viên Cao đẳng/Đại học, Chuyên gia đã từng tham gia các hoạt động đào tạo, giảng dạy về khởi nghiệp. Đây là năm đầu tiên Ban tổ chức đưa vào giảng dạy về kinh doanh liêm chính với mục đích dành cho các học viên sau này sẽ giảng dạy, cố vấn cho doanh nghiệp khởi nghiệp nhận thức về liêm chính trong kinh doanh ngay khi bắt đầu khởi nghiệp.

Thời gian: 03 ngày, từ ngày 25-27 tháng 06 năm 2020.

Địa điểmHội trường 3, tầng 7, tòa nhà VCCI, số 9 Đào Duy Anh, Hà Nội

Chương trình đào tạo do các chuyên gia trong nước và quốc tế giảng dạy, sử dụng phương pháp và tài liệu của UNDP, Tổ chức Minh bạch Thế giới, Hiệp định Quốc tế liên quan đến liêm chính trong kinh doanh, Luật Phòng chống tham nhũng… (Chương trình chi tiết kèm theo).

Khóa đào tạo được Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp hỗ trợ học phí, địa điểm, tiệc trà. Học viên ở xa về được hỗ trợ kinh phí chỗ nghỉ. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được trao Chứng nhận Quốc tế.

Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp xin mời Quý vị có đủ điều kiện đăng tham gia khóa học. Người đi học hoặc người được cử đi học cần điền vào Bản đăng ký, có chữ ký của thủ trưởng đơn vị và dấu xác nhận, gửi Fax hoặc Email bản Scan về Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp. Bản đăng ký gốc đề nghị nộp vào ngày nhập học. Sau khi gửi bản Fax hoặc Email, Quý đơn vị vui lòng gọi điện để xác nhận đã gửi bản đăng ký.

Số điện thoại:  0243 577 2400 

Email: khoinghiep@dddn.com.vn

Hạn đăng kýchậm nhất ngày 20/6/2020.

Phiếu đăng ký: Tại đây

Chương trình học: Tại đây

Bạn đang đọc bài viết 25-27/06: Chương trình Đào tạo Giảng viên nguồn TOT khởi nghiệp về kinh doanh liêm chính tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400