Thời gian: 19: 00 - 21: 30 (Thứ 4, Ngày 29/04/2020) 

Sự kiện online HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đăng ký ngay: https://bit.ly/toadamCTO4

Đại dịch Covid-19 đặt ra thách thức lớn cho ngành công nghệ, nhiều ông lớn đang buộc phải chuẩn bị nhiều lựa chọn để tiếp tục "sinh tồn" trong thời kì khủng hoảng.

Thực tế thời gian qua cho thấy các doanh nghiệp có nền tảng công nghệ tốt không những sống sót qua thời đại dịch, mà còn sống được trong khủng hoảng và sống khỏe khi mọi thứ phục hồi.

Bạn và doanh nghiệp của mình đã từng đặt câu hỏi: Làm sao để xây dựng nền tảng công nghệ phù hợp? Làm sao để luôn sẵn sàng về công nghệ trước các thách thức? Làm sao để nắm bắt được cơ hội sau khủng hoảng?

Tất cả những vấn đề này sẽ được thảo luận tại buổi Tọa đàm trực tuyến “Tech startup cơ hội và thách thức sau COVID-19”, do Diễn đàn Doanh nghiệp kết hợp cùng Học viện Agile và các doanh nghiệp đối tác tổ chức.

Tọa đàm được tổ chức với mục đích hỗ trợ các Tech Startup trong việc vượt qua thách thức và tìm kiếm cơ hội sau mùa dịch. Với sự góp mặt của các CEO, CTO  trong lĩnh vực công nghệ chia sẻ về những khó khăn và thách thức của "lãnh đạo công nghệ" trong công ty Startup.

Diễn giả tại toạ đàm gồm: Ông Phạm Anh Đới – Giám đốc Học viện Agile; Ông Phan Bá Mạnh – Giám đốc Công ty CP Công nghệ An Vui; Ông Nguyễn Anh Toàn – Giám đốc Công ty SAF; Ông Nguyễn Khôi – Giám đốc Công nghệ Công ty Cổ phần Công nghệ Sapo; Nguyễn Thắng – Giám đốc Công nghệ Công ty Buca.

Toạ đàm gồm các nội dung: Những thách thức của các tech startup trong việc xây dựng đội ngũ công nghệ; Kinh nghiệm thực tế từ các doanh nghiệp đã ứng dụng thành công giải pháp/ công cụ trong giai đoạn khó khăn; Cơ hội cho các nhà lãnh đạo Công nghệ mở rộng và phát triển các mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp và các tổ chức; Vai trò và trách nhiệm của CTO và cách phát triển để trở thành CTO.

Đối tượng tham gia toạ đàm gồm: Quản lý kỹ thuật muốn trở thành lãnh đạo công nghệ; CTO đang khởi nghiệp về công nghệ; Các quản lý kỹ thuật đang mong muốn giao lưu cùng các CTO và chuyên gia công nghệ hàng đầu.

Bạn đang đọc bài viết 29/04: Toạ đàm trực tuyến "Tech startup cơ hội và thách thức sau COVID-19" tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400