Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam từ năm 2003. Chương trình đã nhận được sự hỗ trợ tích cực của các bộ, ban ngành cùng các địa phương và các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

Nằm trong khuôn khổ Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia năm 2020 và dự án “Thúc đẩy môi trường kinh doanh công bằng cho Doanh nghiệp mới tại Việt Nam” của Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc UNDP Việt Nam, với sự tài trợ của Quỹ Thịnh vượng Anh, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chỉ đạo Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức:

LỄ RA MẮT BỘ TIÊU CHÍ:

LIÊM CHÍNH TRONG KINH DOANH CHO

NHÀ ĐẦU TƯ VÀ DOANH NGHIỆP KHỞI NGHIỆP

Thời gian13h30 – 17h00,  thứ Năm, ngày 30 tháng 07 năm 2020

Địa điểmKhách sạn Victory, 14 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP HCM.

Đây cũng là dịp để các nhà đầu tư chia sẻ về những điều kiện kinh doanh liêm chính trong thẩm định đầu tư cho doanh nghiệp khởi nghiệp. Ngược lại, các doanh nghiệp khởi nghiệp cũng cần biết và chuẩn bị để thỏa mãn các điều kiện về kinh doanh liêm chính từ các quỹ đầu tư, nhà đầu tư và các hoạt động kinh doanh trong tương lai.

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam trân trọng kính mời Quý Đơn vị tham dự Chương trình.

Người liên hệMs.Trương Diệu Oanh – Tel: 0919 157046  – Email: khoinghiep@dddn.com.vn

Link đăng ký tham dự online: https://forms.gle/pdPgJdTza53Df3gv6.

Bạn đang đọc bài viết 30/7: Lễ ra mắt Bộ tiêu chí "Liêm chính trong kinh doanh cho nhà đầu tư và doanh nghiệp khởi nghiệp" tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400