Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) cùng các Bộ, Ban, ngành, các địa phương trong cả nước chỉ đạo, Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức thực hiện từ năm 2002. Chương trình nhằm tạo cơ hội cho giới trẻ và sinh viên trên khắp mọi miền đất nước lập những dự án khởi nghiệp có giá trị thực tiễn, nêu cao tinh thần nghiệp chủ trong thanh niên, sinh viên, phát huy vai trò xung kích của doanh nghiệp, doanh nhân trong sự nghiệp phát triển kinh tế đất nước.

Qua 19 năm triển khai, chương trình Khởi nghiệp Quốc gia đã nhận được khoảng 6000 dự án khởi nghiệp của đông đảo thanh niên, sinh viên trên khắp mọi miền đất nước. Nhiều dự án trong số đó đã được triển khai thành công, góp phần tạo việc làm, đóng góp tích cực cho xã hội, tạo nên một đội ngũ doanh nghiệp - doanh nhân Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Trong khuôn khổ Chương trình Khởi nghiệp 2021, Festival Khởi nghiệp được tổ chức bao gồm các hoạt động: Trao giải Các dự án khởi nghiệp xuất sắc năm 2020, đồng thời phát động Chương trình Khởi nghiệp 2021Thuyết trình và kết nối đầu tư.

          Thời gian: 13h45 – 17h30, thứ Sáu, ngày 8 tháng 01 năm 2021.

          Địa điểm: Hội trường tầng 7, Trung tâm Thương mại VCCI, số 9, Đào Duy Anh, Hà Nội.

Ban Tổ chức trân trọng kính mời Đại diện Lãnh đạo Quý Đơn vị, các Doanh nghiệp/Doanh nhân, các Tổ chức/Quỹ đầu tư, các bạn thanh niên/sinh viên có quan tâm tới khởi nghiệp đến tham dự. Sự hiện diện của tất cả Quý vị chính là sự động viên, khích lệ đối với các bạn trẻ trên con đường lập thân, lập nghiệp, làm giàu cho quê hương, đất nước.

Trân trọng cảm ơn!

Thông tin liên hệ: Ms. Bích Phương – SĐT: 0949410296 – Email: phuongpham.dddn@gmail.com

Đăng kí tham dự: Tại đây

Đánh giá của bạn: 1 2 3 4 5

Bạn đang đọc bài viết 8/1: Festival Khởi nghiệp 2021 tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400