Sau thành công của Bản Lĩnh Nhà Đầu Tư 2017, sân chơi đầy bổ ích cho các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán đã trở lại với thông điệp BREAKOUT - Bứt phá giới hạn và tiếp tục hành trình mang lại những trải nghiệm đầu tư thực tế cho các bạn sinh viên bứt phá khẳng định chính mình.

“Bản Lĩnh Nhà Đầu Tư” là cuộc thi về Kinh tế - Tài chính – Chứng khoán được Câu lạc bộ Chứng Khoán SEC cùng với Khoa Tài chính, Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên Học viện Ngân hàng phối hợp tổ chức. Tự hào là một trong những cuộc thi có quy mô lớn ở miền Bắc và trải qua 6 năm phát triển, Bản Lĩnh Nhà Đầu Tư 2018 hứa hẹn sẽ là sân chơi vàng dành cho tất cả các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội và là lựa chọn hàng đầu dành cho những bạn sinh viên có đam mê về lĩnh vực Kinh tế- Tài chính- Chứng khoán.

“Bản Lĩnh Nhà Đầu Tư” là một sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên áp dụng những kiến thức cũng như kỹ năng đã học, thu về thêm những kinh nghiệm, những trải nghiệm thực tế thú vị trên thị trường chứng khoán Việt Nam. Ngoài ra, thí sinh khi tham gia cuộc thi còn có cơ hội được đào tạo và thể hiện bản thân để được tuyển dụng bởi những công ty hàng đầu ngành Tài chính ngay từ khi còn ở trên ghế nhà trường.

Sáng ngày 1/11/2018, buổi họp báo phát động cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư 2018 đã diễn ra với sự tham dự của Ông Đỗ Anh Vũ- Phó Chánh văn phòng Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Ông Trần Trọng Kiên- Phó Giám đốc Phòng Nghiên cứu Phát triển Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội – Nhà Bảo trợ Chuyên môn, Ông Tạ Quốc Việt- Giám đốc Môi giới Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn-Hà Nội SHS – Nhà tài trợ Kim cương của chương trình, Bà Nguyễn Thị Quỳnh Thông - Giám đốc Khối Nhân sự tổng hợp và Ông Ngô Tất Thành- Phó phòng dịch vụ Chứng khoán KH -Công ty Cổ phần Chứng khoán MBS- Nhà tài trợ Bạc và nhiều đại diện Nhà tài trợ, Nhà Bảo trợ truyền thông cùng các thầy cô giảng viên Học viện Ngân hàng. Buổi họp báo đã cung cấp những thông tin cần thiết tới các bạn sinh viên quan tâm cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan tới lịch trình, thể lệ các vòng thi, cơ cấu giải thưởng,...

Bản lĩnh Nhà đầu tư 2018 với quy mô trên toàn địa bàn Thành phố Hà Nội sẽ được diễn ra theo hình thức thi cá nhân và trải qua 05 vòng thi từ ngày 28/10/2018 đến ngày 21/12/2018:

  • Vòng 1: Test online (28/10 – 09/11/2018)
  • Vòng 2: Sơ loại ( 11/11/2018)
  • Vòng 3: Kiến thức chuyên sâu (15/11/2018)
  • Vòng 4: Thử thách thị trường (19/11 – 09/12/2018)
  • Vòng 5: Chung kết (21/12/2018)

Với TỔNG GIÁ TRỊ GIẢI THƯỞNG lên tới 100 triệu đồng, cùng với những suất học bổng CFA, IC3, MOS, tài khoản VIP của TOP CV và học bổng tiếng Anh đến từ trung tâm Anh ngữ uy tín và chất lượng cũng như cơ hội thực tập tại hai doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Chứng Khoán là SHS và MBS, Bản Lĩnh Nhà Đầu Tư 2018 hứa hẹn sẽ là bậc thang giữa mặt đất lên tới những đỉnh cao cho mọi sinh viên!

Bạn đang đọc bài viết Bản Lĩnh Nhà Đầu Tư 2018: BREAKOUT - Bứt phá giới hạn tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400