Sàn giao dịch BiTradeZ ứng dụng công nghệ Blockchain ra đời để giải quyết được những khó khăn mà các nhà đầu tư đang gặp phải với giao dịch truyền thống. 

Đầu tiên, chúng ta phải hiểu BiTradeZ là gì?

BiTradeZ là một sàn giao dịch điện tử, dựa trên nền tảng blockchain của Châu âu. Nền tảng của BiTradeZ hướng đến sự an toàn, bảo mật cao, đội ngũ hỗ trợ sẵn sàng giải quyết các vấn đề của khách hàng.

BiTradeZ có mục tiêu trở thành sàn giao dịch toàn cầu, đa dạng, uy tín và thay đổi cuộc cách mạng trong 5 năm tới.

Sản phẩm nổi bật của sàn giao dịch BiTradeZ

BiTradeZ cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ cho các nhà đầu tư. BiTradeZ cung cấp đầy đủ hệ sinh thái giúp cho nhà đầu tư gia tăng lợi nhuận. Các sản phẩm nổi bật của BiTradeZ bao gồm: sàn giao dịch, margin & BO, ví điện tử,… BiTradeZ sẽ phát hành mã thông báo của sàn riêng mang tên XIZ giúp cho nhà đầu tư dễ dàng giao dịch trong hệ sinh thái.

XIZ là mã thông báo chính thức của sàn BiTradeZ, được phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20.

BiTradeZ đã bắt đầu chương trình IEO dành cho nhà đầu tư. Sự kiện bán IEO dự kiến diễn ra gồm 12 vòng khởi chạy IEO.

Lợi ích của nhà đầu tư khi tham gia hệ Sinh Thái BiTradeZ

BiTradeZ phát triển hệ sinh thái với mục tiêu 3 năm sẽ đạt tổng giá trị là 1 tỷ USD. Cụ thể gồm có:

Sàn giao dịch tiền điện tử bao gồm: Exchange, BO, OTC, Margin, Futures, Forex, XIZ Token, Nền tảng cho vay P2P, Nhà cung cấp dịch vụ cộng đồng, Ví điện tử (Wallet), IEO Launchpad, Giao dịch ký quỹ (Margin) Và quyền chọn nhị phân (BO), Trung tâm vườn ươm khởi nghiệp.

Trong giai đoạn đầu, BiTradeZ sẽ tập trung phát triển và hoàn thiện nền tảng sàn giao dịch ứng dụng công nghệ blockchain và hỗ trợ AI.

Có thể thấy, các chương trình phát triển hệ sinh thai và chiến lược của sàn giao dịch BiTradeZ đang cho thấy những điểm mới: vận hành giao dịch đáng tin cậy, giải pháp API rộng rãi, tính an toàn, bảo mật cao và sự hỗ trợ 24/7. Điều này sẽ giúp BiTradeZ thu hút nhiều người dùng, nhiều nhà đầu tư tham gia và giúp BiTradeZ đạt được mục tiêu trở thành một sàn giao dịch toàn cầu, đa dạng, và thay đổi cuộc cách mạng công nghệ trong vòng năm năm tới.

Liên hệ tư vấn BiTradeZ:

Website: https://bitradez.com/

Facebook: https://www.facebook.com/Bitradez

Instagram: https://instagram.com/bitradez

Twitter: https://twitter.com/bitradez

Medium: https://medium.com/@bitradez

Bạn đang đọc bài viết BiTradeZ – Sàn giao dịch điện tử ứng dụng công nghệ Blockchain tại chuyên mục Tin tức của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400