Marketing không giới hạn là chủ đề của workshop thứ hai trong chuỗi các hoạt động và sự kiện của cuộc thi Business Challenges 2018. Tham dự workshop 2 có các bạn sinh viên, học viên đại diện cho các đội đã đăng ký tham gia cuộc thi; các bạn trẻ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận quan tâm đến cuộc thi; diễn giả, khách mời đến từ doanh nghiệp, Hệ sinh thái Khởi nghiệp BestB và cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam; đại diện các nhà tài trợ; các Nhà đầu tư; các cơ quan truyền thông báo chí; cán bộ, giảng viên trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Ban tổ chức cuộc thi.

Diễn giả của workshop 2 lần này sẽ có sự tham dự của Diễn giả Phạm Anh Cường (Cường Steward) - Chuyên gia Thương hiệu và Ươm tạo doanh nghiệp - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Hệ sinh thái Khởi nghiệp BestB - Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Flower Farm và Diễn giả Nguyễn Văn Hướng – Giám đốc Marketing và Thương hiệu công ty Karofi Việt Nam.

Nội dung workshop 2 tập trung vào hai phần chính: Marketing hiện đại – Những cơ hội và thách thức; Marketing 0 đồng – Biến điều Không thể thành Có thể. Với những nội dung này, workshop 2 không chỉ mang đến những kiến thức marketing rất cập nhật và hữu ích, giúp các bạn trẻ mở rộng kiến thức cũng như chuẩn bị kế hoạch marketing cho các dự án của mình. Bên cạnh đó, những chia sẻ thú vị, hấp dẫn và những bài học quý báu từ các chuyên gia marketing và thương hiệu của chương trình cũng sẽ hứa hẹn thu hút được đông đảo các bạn trẻ tham dự.

Nội dung chính của workshop 2 sẽ diễn ra từ 8h30 ngày 3/6/2018. Sau khi các diễn giả trao đổi xong, các đội chơi sẽ có khoảng 30 phút để giao lưu trực tiếp và đặt các câu hỏi liên quan đến chủ đề với các khách mời.

Bạn đang đọc bài viết Business Challenges 2018 - Workshop 2: Marketing không giới hạn tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400