Lễ ký kết phát động chiến dịch COVYDIDI

Lễ ký kết phát động chiến dịch COVYDIDI

Chiến dịch phi lợi nhuận dành cho cộng đồng doanh nghiệp thuộc lĩnh vực ẩm thực và đồ uống (F&B) mang tên COVYDIDI đã được phát động trên toàn quốc từ ngày 1/4/2021.

Đây là chiến dịch do liên minh các công ty công nghệ trong ngành Smart Retail bao gồm LOOP Smart POS, ZuumViet, AhaMove, BoxMe, ViHAT, Tanca, GoStudio, A1 Digihub, Bách Việt Holdings và KaiPass xây dựng, nhằm san sẻ gánh nặng cùng 10.000 doanh nghiệp F&B để cùng vượt qua những thiệt hại mà “cơn bão” Covid-19 để lại với tổng kinh phí thực hiện lên đến 500 tỷ đồng.

Việt Nam là một trong những quốc gia nổi tiếng với nền ẩm thực phong phú, đa dạng và là thị trường tiềm năng cho ngành F&B phát triển mạnh mẽ. Hoạt động kinh doanh ẩm thực diễn ra sôi nổi với số lượng outlet F&B chạm mốc 540.000 đơn vị trong năm 2019.

Tuy nhiên, đại dịch Covid-19 ập đến, hàng loạt cửa hàng rơi vào trạng thái “ngủ đông". Điều đó thúc đẩy liên minh các công ty công nghệ xây dựng và phát động chiến dịch để vực dậy các doanh nghiệp F&B hậu Covid-19 nhanh nhất có thể.

Bạn đang đọc bài viết Chiến dịch COVYDIDI 2021:đồng hành cùng 10,000 doanh nghiệp F&B với gói hỗ trợ lên đến 500 tỷ đồng tại chuyên mục Tin tức của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400