Chocolate

- Thị trường mục tiêu: Với hình thức kinh doanh kết hợp với các quán Coffee sân vườn  hiện có, dự án này hướng đến thị trƣờng Tp.HCM với nhiều quán cà phê sân vườn có quy mô lớn. Dự kiến, hai quán cà phê Du Miên Garden và  Huyền Thoại Legand  Café sẽ được liên hệ để đặt  vấn đề hợp tác. Mô hình kinh doanh kết hợp này nhằm  mang Chocolate Handmade đến tay người tiêu dùng 1 cách nhanh nhất và tận dụng được mặt bằng, trang  thiết  bị, dụng cụ bàn ghế  của quán cà phê hiện có. Quan trọng  hơn  là  các  quán đã được rất nhiều người biết đến với lượng khách ngày càng tăng. Việc hợp tác một phần  giúp giảm chi phí khởi nghiệp ban đầu, mặt khác giúp công ty có nhiều cơ hội để tiếp cận khách hàng mục tiêu.

- Khách hàng: mọi đối tượng khách hàng

+ Khách hàng mục tiêu:  Những sản phẩm lớn hướng đến đối tượng khác hàng là người có gia đình, học sinh, sinh viên có nhu cầu tự làm Chocolate để làm quà tặng người thân  nhân dịp lễ, sinh nhật…  Ngoài ra những sản phẩm Chocolate  nhỏ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, sử dụng hàng ngày.

+ Khách hàng tiềm năng: Khách du lịch nước ngoài

-  Chiến lược Kinh doanh:  “Sản phẩm độc đáo và chất lượng –  Giá cả phải chăng – Tiện lợi thoải mái – Phục vụ tận tình”

-  Chất lượng sản phẩm và thái độ  phục vụ tận tình  là phương châm song hành với phát triển của công ty.

- Slogan: “ Sự ngọt ngào từ đôi tay – Sweetness from hands ”.

- Tổng vốn đầu tư: 200.000.000 đồng. Trong đó:

+ Vốn chủ: 50.000.000 đồng = 25 %

+ Vốn vay: 150.000.000 đồng =75%

- Lợi nhuận trước thuế: 319.925.691 đồng/ năm

- Lợi nhuận sau thuế:    247.982.039  đồng/năm

- Thuế nộp:  69.943.652  đồng/năm(  22%  doanh  thu  -  thuế  thu  nhập doanhnghiệp)

- Thuế môn bài: 1.000.000 đồng/ năm

-  Số lao động: 6 người

- Thời gian thu hồi vốn đầu tư:  khoảng 6 tháng (0,58 năm).

-  Ảnh hưởng Kinh tế -  Xã hội -  Môi trường của dự án: góp phần giải quyết đầu ra cho ngành trồng cacao  Việt Nam,  nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về công dụng của Chocolate,  giải quyết việc làm ít nhất 6 người trong năm đầu và tăng dần trong tương lai qua việc mở thêm chi nhánh và nhượng quyền.

Bạn đang đọc bài viết Chocolate Handmade E-E tại chuyên mục Dự án của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400