Top 5 xuất sắc của cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư 2018

Top 5 xuất sắc của cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư 2018

Tối qua, tại Hội trường lớn của Học viện Ngân hàng, vòng Chung kết Cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư 2018 đã diễn ra tại với sự tham gia của Top 5 “nhà đầu tư trẻ” tài năng đến từ các trường Đại học lớn trên thành phố Hà Nội: Nguyễn Lý Thanh Lương đến từ Đại học RMIT Hà Nội, Dư Anh Tuấn đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân, Đậu Đức Nam đến từ Đại học Ngoại thương, Vũ Tiến Hải đến từ Học viện Ngân hàng và Đỗ Long Khánh đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đêm Chung kết diễn ra có sự góp mặt của PGS.TS Nguyễn Thanh Phương - Trưởng khoa Tài chính Học viện Ngân hàng, ông Nguyễn Quang Long - Phó vụ trưởng - Vụ quản lý các công ty quản lý quỹ và quỹ đầu tư chứng khoán, ông Nguyễn Chí Thành - Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS), Ông Ngô Thế Hiển - Phó trưởng phòng Phân tích Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS), ông Phạm Thiên Quang - Phó phụ trách bộ phận nghiên cứu ngành và cổ phiếu - Công ty Cổ phần Chứng khoán MB đại diện khác tham gia chương trình với tư cách Ban giám khảo, khách mời.

Ngôi vị Quán quân cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư 2018 đã có chủ.

Ngôi vị Quán quân cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư 2018 đã có chủ.

Không ngoài sự kỳ vọng của khán giả, 5 thí sinh xuất sắc trong suốt cuộc thi đã có những phần thể hiện đầy quyết tâm, tự tin và nhiệt huyết qua 5 vòng thi. Bằng kiến thức được trau dồi cũng như sự tự tin vốn có, thí sinh Dư Anh Tuấn đã xuất sắc giành ngôi vị quán quân của cuộc thi năm nay. Giải Nhì đã thuộc về thí sinh Nguyễn Lý Thanh Lương đến từ Đại học RMIT. Giải Ba thuộc về Đậu Đức Nam đến từ Đại học Ngoại thương và đồng giải Khuyến khích đã thuộc về 2 thí sinh Vũ Tiến Hải đến từ Học viện Ngân hàng và Đỗ Long Khánh đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân.

Giải thưởng mà Top 5 nhận được là tổng giá trị tiền mặt lên đến 21 triệu đồng tiền mặt cũng như những suất học bổng giá trị đến từ các nhà tài trợ như học bổng CFA đến từ Học viện amiCoach và học bổng tiếng Anh đến từ trung tâm Anh ngữ Jolo English. Đặc biệt, 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội trở thành thực tập sinh tại Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội SHS - Nhà tài trợ kim cương của cuộc thi.

Hy vọng rằng Bản lĩnh Nhà đầu tư sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong lòng khán giả, đem đến một sân chơi bổ ích và lý thú cho tất cả các bạn sinh viên có niềm đam mê Kinh Tế - Tài Chính - Chứng Khoán trên toàn thành phố Hà Nội.

Bạn đang đọc bài viết Chung kết Bản lĩnh Nhà đầu tư 2018: Ngôi vị quán quân đã có chủ tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400