Khởi nghiệp trẻ là cuộc thi dành cho sinh viên và những người trẻ có khát vọng khởi nghiệp do BSC - CLB Kỹ năng Kinh doanh Học viện Tài chính tổ chức. Trong cuộc thi năm nay, BTC đã nhận được gần 50 đề án xuất sắc từ các bạn trẻ trên địa bàn thành phố Hà Nội, với sự góp mặt của sinh viên của nhiều trường Đại học như: Học viện Tài chính, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Bách khoa Hà Nội, Học viện Báo chí,...và cả những người trẻ đã tốt nghiệp và đi làm. Trải qua vòng chọn lọc của Ban cố vấn chuyên môn, qua các buổi training, BTC đã chọn ra 4 đề án xuất sắc nhất. Đó là:

1.The Flames - Space Now kết nối mọi không gian.

THE FLAMES -p/DỰ ÁN SPACE NOW KẾT NỐI MỌI KHÔNG GIAN

THE FLAMES - DỰ ÁN SPACE NOW KẾT NỐI MỌI KHÔNG GIAN

SpaceNow là một nền tảng online, giúp người dùng có thể tiếp cận các không gian thông qua website và app trên các thiết bị di động. Nền tảng online này sẽ hỗ trợ tìm kiếm và lựa chọn vị trí làm việc, học tập, gặp mặt đối tác, tổ chức sự kiện một cách thuận lợi, nhanh chóng và khoa học. Không chỉ vậy, nền tảng này còn là nơi giúp kết nối những người sử dụng chung nền tảng Space, tạo nên một cộng đồng gắn bó, có thể hợp tác phát triển cùng nhau.

2.Where - Hệ sinh thái lưu trú giá rẻ.

WHERE - DỰ ÁN HỆ SINH THÁI LƯU TRÚ GIÁ RẺ

WHERE - DỰ ÁN HỆ SINH THÁI LƯU TRÚ GIÁ RẺ

Quản lý nhà thông minh cho các chủ nhà cho thuê và cung cấp các dịch vụ thỏa mãn nhu cầu của người thuê là nội dung đề án của đội Where. Where - Hệ sinh thái lưu trú giá rẻ tuy không mới nhưng lại được làm theo một cách mới như tích hợp các tính năng hỗ trợ cho chủ nhà quản lý cũng như là thông tin trên bản đồ.

3.Eapp Team - Ứng dụng học tiếng anh trực tuyến Engaholic.

EAPP TEAM - DỰ ÁN ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - ENGAHOLIC

EAPP TEAM - DỰ ÁN ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - ENGAHOLIC

EAPP TEAM - DỰ ÁN ỨNG DỤNG HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN - ENGAHOLIC

Eapp Team mang đến ứng dụng học Tiếng Anh trực tuyến - Engaholic. Engaholic là một phần mềm ứng dụng trên nền tảng di động và Web, sử dụng AI kết hợp nhiều tính năng lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, cung cấp cho người sử dụng môi trường học giao tiếp Tiếng Anh thông minh và chuyên nghiệp.

4.Devwork - Ứng dụng kết nối nhân sự IT với các nhà tuyển dụng.

DEVWORK - DỰ ÁN DEVWORK.VN

DEVWORK - DỰ ÁN DEVWORK.VN

Đội thi đã mang đến ứng dụng  cung cấp nhân sự IT cho các nhà tuyển dụng trong bối cảnh vấn đề việc làm đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Sử dụng thuật toán AL, ứng dụng của Devwork có những tính đột phá và nổi bật so với những ứng dụng hiện nay.

18h ngày 17/5/2019 vừa qua, Chung kết Cuộc thi Khởi nghiệp trẻ 2019 đã diễn ra và nhận được nhiều lời khen từ BGK, thầy cô giáo trong và ngoài học viện.

Anh Nguyễn Trọng Hoàng - Trưởng BTC phát biểu khai mạc đêm chung kết.

Anh Nguyễn Trọng Hoàng - Trưởng BTC phát biểu khai mạc đêm chung kết.

Trải qua 3 vòng thi gay cấn, sôi động và lôi cuốn, chung cuộc, quán quân Cuộc thi đã gọi tên The Flames với dự án Space Now - Kết nối mọi không gian. Chinh phục BGK với niềm đam mê, ước mơ và sự quyết tâm với đề án, The Flames xứng đáng với ngôi vị Quán quân của Cuộc thi Khởi nghiệp trẻ mùa 3.

Đội Quán quân

Đội Quán quân

Cuộc thi không chỉ là nơi hội tụ và gặp gỡ của những tài năng trẻ mà còn là bước đệm cho các nhà doanh nghiệp tương lai, góp phần tạo nên một làn sóng khởi nghiệp mạnh mẽ cho giới trẻ, phát huy mọi tiềm lực, sức sáng tạo và bản lĩnh của những bạn đam mê kinh doanh. Với những sân chơi thiết thực như thế này, Việt Nam sẽ sớm nằm trong bản đồ khởi nghiệp thế giới với những dự án xứng tầm hơn.

Bạn đang đọc bài viết CHUNG KẾT CUỘC THI KHỞI NGHIỆP TRẺ 2019: CHIẾC CUP VÔ ĐỊCH THUỘC VỀ THE FLAMES tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400