Tiếp nối chặng đường 12 năm không ngừng phát triển cùng dấu mốc thành công “Nam tiến", Cuộc thi I-INVEST! 2021 hứa hẹn một mùa thi bứt phá hơn nữa với sân chơi trí tuệ lành mạnh, cạnh tranh và bổ ích. Trong năm 2021, I-INVEST! đã tiếp cận mạnh mẽ hơn tới các bạn thí sinh tại khu vực phía Nam, là cầu nối sinh viên hai miền, thúc đẩy cạnh tranh, tạo ra thêm nhiều cơ hội tiếp xúc giữa sinh viên và nhà tuyển dụng. Đến với I-INVEST!, các bạn thí sinh được trải nghiệm đấu trường tư duy, tiếp xúc với các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực tài chính, chứng khoán, có cơ hội cọ xát với nhiều người và mở mang kiến thức của bản thân.

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Đêm Chung kết I-SHINE! không thể tổ chức như mọi năm. Thực hiện nghiêm việc phòng chống dịch theo chỉ thị của Nhà nước, Chung kết I-INVEST! sẽ được tổ chức dưới hình thức trực tuyến và livestream (phát sóng trực tiếp) tại fanpage Cuộc thi I-INVEST! vào 18h ngày 19/09. Tuy là lần đầu tổ chức chung kết trực tuyến nhưng Ban Tổ chức sẽ vẫn đảm bảo quyền lợi cũng như sự công bằng giữa các thí sinh cũng như đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khán giả theo dõi qua màn hình. 

Trải qua 4 vòng thi với độ khó và tính chuyên môn đặc thù tăng dần – I-START!,  I-TEST!, I-TRIAL!, I-CHALLENGE!, từ hơn 4000 thí sinh đăng ký , chỉ 05 gương mặt sáng giá nhất đã lộ diện, hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong đêm chung kết để đem đến những màn đấu trí đỉnh cao

Phá bỏ giới hạn, hết mình theo đuổi đam mê, tự tạo cho mình một lối đi riêng, không chạy theo vết chân của người khác. Đó là những thông điệp dành cho các bạn thí sinh đã bước qua một mùa thi đấu. Dù còn khó khăn và trắc trở do đại dịch, nhưng các thí sinh đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình và tiến tới vòng chung kết. Hãy cùng đón chờ xem năm đại diện tiềm năng này sẽ thể hiện mình như thế nào tại vòng Chung kết cuộc thi I-INVEST! 2021.

Tại đêm chung kết I-SHINE!, top 05 sẽ cùng trải qua 04 vòng thi để tìm ra chủ nhân của ngôi vị quán quân Cuộc thi I-INVEST! 2021.

  • Vòng 01: WARM-UP: Mỗi thí sinh có 90 giây để hoàn thành bộ câu hỏi gồm 15 câu hiểu biết chung về các lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán.
  • Vòng 2: SPEED-UP: Mỗi thí sinh có một bộ câu hỏi gồm 5 câu kiến thức chuyên sâu về Tài chính - Chứng khoán. Đối với mỗi câu hỏi, thí sinh có 20 giây để trả lời. Nếu thí sinh trả lời sai hoặc không trả lời, trong vòng 5 giây tiếp theo, 4 thí sinh còn lại giơ tay cướp quyền trả lời.
  • Vòng 3: BOOST-UP: Chỉ 03 thí sinh xuất sắc nhất đến với vòng 3. Các thí sinh sẽ tham gia một cuộc họp mô phỏng với vai trò là chuyên viên phân tích có nhiệm vụ thuyết phục Ban Lãnh đạo quỹ đầu tư (bao gồm các giám khảo) đầu tư vào cổ phiếu mình lựa chọn.
  • Vòng 4: Sau 3 vòng căng thẳng để tìm ra 02 thí sinh xuất sắc nhất đến với vòng cuối cùng. Tại vòng này, các thí sinh sẽ giải quyết một Case study do Ban Tổ chức đưa ra. Thí sinh xuất sắc nhất sẽ trở thành quán quân Cuộc thi I-INVEST 2021!.

Bên cạnh việc tích lũy được các kiến thức chuyên môn quý giá, các thí sinh còn có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn. Bên cạnh các giải thưởng tiền mặt, các thí sinh có cơ hội thực tập tại Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương (VCBS), Công ty Cổ phần Chứng khoán ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV (BSC) dành cho top 3 thí sinh xuất sắc nhất cùng các suất học bổng có giá trị dành cho top 5.

Cuộc thi được tổ chức bởi CLB Chứng khoán (SIC) -  trường Đại học Ngoại thương, dưới sự bảo trợ chuyên môn của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội, Khoa Tài chính - Ngân hàng trường Đại học Ngoại thương, Trung tâm Intrinsic Garden và Trustville. Ngoài ra, để góp phần làm nên thành công của cuộc thi còn có sự tài trợ đến từ nhà tài trợ Kim cương Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương (VCBS), Nhà tài trợ Vàng Công ty Cổ phần Chứng khoán ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam BIDV (BSC) cùng các nhà tài trợ hiện vật khác. Đồng thời, không thể không nhắc đến các bên hỗ trợ truyền thông uy tín như Thời báo Ngân hàng, VnFinance, Diễn đàn Doanh nghiệp, Edu2review,... 

THÔNG TIN VỀ ĐÊM CHUNG KẾT I-SHINE!

 THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Câu lạc bộ Chứng khoán (SIC) - H103, Trường Đại học Ngoại thương

Hotline: 0985643946 (Ms. Kim Anh)

Bạn đang đọc bài viết CHUNG KẾT I-INVEST! 2021: ĐÊM HOÀNG KIM CHO NHỮNG CHIẾN BINH TÀI CHÍNH CHỨNG KHOÁN tại chuyên mục Con đường Khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400