Khóa học mang đến cách tiếp cận mới về chiến lược đàm phán và ra quyết định, các phương pháp và công cụ cần thiết để nhà quản trị có thể đạt được kết quả tối ưu thông qua đàm phán.

Các học viên chụp hình cùng ban tổ chức và giảng viên

Các học viên chụp hình cùng ban tổ chức và giảng viên

Một doanh nhân có khả năng thương thuyết tài tình thường có nhiều cơ may gặt hái thành công hơn người khác. Với những bậc thầy kinh doanh lẫy lừng như nhà đầu tư Donald Trump thì đàm phán còn được nâng lên tầm nghệ thuật, bởi để thành công trong một thương vụ, người doanh nhân - nghệ sĩ phải hài hòa mọi yếu tố, từ chiến lược hợp lý đến thời điểm cương - nhu theo từng mức độ, khi nào nên phát ngôn, khi nào nên im lặng, khi nào tung át chủ bài...

Khóa học  được thiết kế dành cho các cấp lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, tổ chức; các giám đốc chức năng, trưởng/phó các phòng/ban/bộ phận trong doanh nghiệp; các cá nhân mong muốn học tập để nâng cao kỹ năng đàm phán - thương lượng trong kinh doanh.

Sau khi hoàn tất chương trình, học viên có khả năng nhận biết các yếu tố quyết định mức độ thành công trong đàm phán, sử dụng thành thạo các kỹ năng cần thiết trong quá trình chuẩn bị và tham gia đàm phán, ứng dụng phương thức chiến lược và sách lược để cộng tác với các đối tác kinh doanh.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn các nhà tài trợ: Cty CP S Furniture; Ngân Hàng TMCP An Bình; Công ty CP Smentor;  Cty CP Giao nhận Vận tải Mỹ Á; Cty CP Xi măng Fico Tây Ninh; Cty CP Sài Gòn Food; Cty TNHH Agrocom VN; Cty CP Thuế Kế toán Luật Việt Á; Công ty Toàn Phú Quý; Công ty Đi Cho Biết và Trường Đại Học Mở TPHCM.

Bạn đang đọc bài viết Chương Trình Khởi Nghiệp Quốc Gia : Khai giảng khóa học Nghệ thuật đàm phán tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400