Khóa huấn luyện được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Khóa huấn luyện được tổ chức theo hình thức trực tuyến.

Đây là chương trình đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng do TƯ Hội LHPN Việt Nam tổ chức, nằm trong khuôn khổ Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp lần thứ 4 năm 2021. 

Thông qua các buổi tập huấn, các tác giả đề xuất dự án/ý tưởng đủ điều kiện được lựa chọn có cơ hội tiếp xúc, trao đổi, học tập cùng những giảng viên giàu kinh nghiệm; được các chuyên gia truyền đạt nhiều thông tin, kiến thức nâng cao nhận thức về kinh doanh, kết nối đầu tư, tìm hiểu những vấn đề về thị trường, tiếp tục hoàn thiện ý tưởng/đề án để có thể "đặt chân" vào vòng Chung kết cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2021 và ứng dụng vào thực tiễn, mang lại hiệu quả trong đời sống.

Trong 2 ngày 7 và 8/6/201, 116 tác giả đề xuất dự án/ý tưởng khởi nghiệp đủ điều kiện tại 21 tỉnh khu vực Đông Nam bộ, Tây Nam bộ và tỉnh Ninh Thuận đã được lựa chọn để tập huấn, đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng.

Tại khóa huấn luyện, chuyên gia Trương Thanh Hùng giới thiệu đến các tác giả đề xuất dự án/ý tưởng khởi nghiệp về những nội dung liên quan đến bản chất của khởi nghiệp sáng tạo - phân biệt với khởi sự kinh doanh truyền thống; Xây dựng Mô hình kinh doanh - Hướng dẫn hoàn thiện mô hình kinh doanh; Cấu trúc và kỹ năng thuyết trình dự án Thực hành và góp ý hoàn thiện kỹ năng thuyết trình. 

Chuyên gia Trương Thanh Hùng là giảng viên đồng hành cùng nhiều chương trình đào tạo kỹ năng dành cho phụ nữ khởi nghiệp của Hội LHPN Việt Nam

Chuyên gia Trương Thanh Hùng là giảng viên đồng hành cùng nhiều chương trình đào tạo kỹ năng dành cho phụ nữ khởi nghiệp của Hội LHPN Việt Nam

Chuyên gia Trương Thanh Hùng là đồng sáng lập – Giám đốc điều hành FiNNO Group, một tổ chức tiên phong tại Việt Nam về Đào tạo – Cố vấn – Đầu tư vào Khởi nghiệp ĐMST; đồng thời là Phó chủ tịch Hội đồng Cố vấn Khởi nghiệp đổ mới sáng tạo Quốc gia; là "Mentor của năm 2020" do Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia trao tặng và là thành viên Hội đồng thẩm định của Chương trình SharkTank Việt Nam.

Đây là năm thứ 3 thực hiện chương trình huấn luyện cùng Hội LHPN Việt Nam, chuyên gia Trương Thanh Hùng không chỉ chia sẻ các kiến thức liên quan đến khởi nghiệp, còn giúp chị em thực hành và góp ý hoàn thiện kỹ năng thuyết trình để chuẩn bị cho vòng chung kết cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp năm 2021.

Cuộc thi Phụ nữ khởi nghiệp lần thứ 4 với chủ để "Phụ nữ khởi nghiệp nâng tầm thương hiệu sản phẩm OCOP" được phát động từ trung tuần tháng 2/2021 đến 15/4/2021.

Ban Tổ chức Cuộc thi đã nhận được 1.549 đề xuất dự án/ý tưởng dự thi, đã có 963 dự án/ý tưởng dự thi đúng đối tượng.

Qua chấm sàng lọc, kết quả đã có 320 đề xuất dự án/ý tưởng đủ điều kiện, tiêu chí được lựa chọn tham gia chương trình đào tạo để giúp chị em hoàn thiện kế hoạch/mô hình kinh doanh cho đại diện các tập thể, cá nhân dự thi năm 2021.

https://phunuvietnam.vn/chuyen-gia-doi-moi-sang-tao-tap-huan-ky-nang-cho-phu-nu-khoi-nghiep-tai-21-tinh-20210607093628852.htm

Bạn đang đọc bài viết Chuyên gia đổi mới sáng tạo tập huấn kỹ năng cho phụ nữ khởi nghiệp tại 21 tỉnh tại chuyên mục Cố vấn / Huấn luyện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400