Tài Năng Lãnh Đạo là cuộc thi dành cho sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Năm 2019 là năm thứ 8 cuộc thi được diễn ra với quy mô và tầm cỡ lớn hơn bao giờ hết.

Nhà tài trợ của cuộc thi là những Tập đoàn, Công ty danh tiếng, có thể kể đến như Công ty công nghệ đa quốc gia Tek Experts - Nhà tài trợ Kim cương, Vincom Retail - Đối tác Chiến lược, Đối tác chuyên môn uy tín bao gồm Manpower, FPT, TalentPool, HRD và GreenEdu.

Cuộc thi gồm 3 chặng:

Chặng 1: Vòng Đơn sẽ kết thúc vào ngày 25/08, đăng ký ngay bây giờ TẠI ĐÂY. Tiếp đó là Vòng Lý thuyết dưới hình thức online diễn ra trong 2 ngày 26 và 27/8.

Chặng 2: Hai Vòng Teamwork của TOP36 sẽ diễn ra. Các thí sinh sẽ được trải nghiệm Office-tour tại Công ty Tek Experts, giải casestudy của doanh nghiệp, làm dự án thực tế và tất cả sẽ có cơ hội thực tập tại Vincom Retail cùng nhiều phần quà hấp dẫn từ cuộc thi.

Chặng 3 - chặng cuối: Vòng Phỏng vấn cá nhân với đội ngũ BGK là những Chuyên gia hàng đầu đến từ các đơn vị tài trợ của cuộc thi sẽ tìm ra 6 gương mặt xuất sắc nhất tranh tài ở Đêm Chung kết ngày 6/10. Quán quân sẽ nhận được giải thưởng tiền mặt và các suất học bổng giá trị lên tới 30 triệu đồng. TOP6 cuộc thi sẽ nhận tổng giải thưởng lên tới 196 triệu đồng. Đặc biệt, các bạn sẽ được tuyển thẳng vào vòng phỏng vấn cuối cùng trong dự án “Sinh viên thực tập tài năng” của Tập đoàn FPT và vô vàn các suất học bổng giá trị.

Bạn đang đọc bài viết Cơ hội ưu tiên bước vào vòng phỏng vấn của Vincom Retail được trao tới tay sinh viên Hà Nội tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400