Đọc nhiều

Hỗ trợ khởi nghiệp cho sinh viên và giảng viên: Trao khát vọng cho thế hệ trẻ

Làm thế nào để khởi nghiệp thành công là câu hỏi được không ít sinh viên, giảng viên trẻ đặt ra và cũng là trăn trở của thầy cô, người hướng dẫn. Lời khuyên của các chuyên gia và kinh nghiệm của giảng viên trẻ Nguyễn Anh Hoàn với “Mr Cơm” là bài học quý báu để các SV và GV trẻ tham khảo, học hỏi.

Những chàng trai vùng cao khởi nghiệp

Tại cuộc thi Dự án khởi nghiệp sáng tạo - thanh niên nông thôn vừa tổ chức tại TPHCM, dự án của các chàng trai 9X ở thôn bản khiến không ít người ngưỡng mộ. Dù điều kiện khó khăn, họ vẫn kiên định với hoài bão: khởi nghiệp xây dựng quê hương, tạo công ăn việc làm cho đồng bào dân tộc thiểu số.

A Phủ khởi nghiệp

Câu chuyện khởi nghiệp của A Phủ sau khi cùng Mỵ trốn khỏi nhà thống lý Pá Tra. Từ một thanh niên không có gì ngoài vợ, anh đã làm gì để gây dựng sự nghiệp của mình?

Vẫn còn nhiều rào cản khởi nghiệp

Tại hội thảo khoa học “Rào cản khởi nghiệp” do Trường đại học ngân hàng TP.HCM và Viện nghiên cứu phát triển TP.HCM tổ chức, các đại biểu cho rằng, tuy đã có hàng loạt cơ chế, chính sách, mô hình khởi nghiệp, đang dần hình thành một hệ sinh thái khởi nghiệp, nhưng vẫn còn nhiều rào cản cần phải vượt qua để thúc đẩy mạnh mẽ hơn các startup.

Tòa soạn: TẦNG 5, TÒA NHÀ VCCI, SỐ 9 ĐÀO DUY ANH, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Ban biên tập nội dung : (+84) 024.35771239
Ban Thư ký Chương trình Khởi nghiệp (+844) 3.5772400
Email: khoinghiep@dddn.com.vn

CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA