Đọc nhiều

Tâm Đặng – người phụ nữ kiên cường và hành trình khởi nghiệp thành công

Nói về hành trình để đạt được thành công như hiện tại, với Tâm Đặng mà nói thì nó là cả một câu chuyện dài. Trước đây, cô học chuyên ngành kế toán và sau khi ra trường thì làm việc cho 1 công ty nước ngoài. Phụ nữ mà, ai lại chẳng yêu làm đẹp. Thế nhưng trong 1 lần vì thiếu cẩn trọng mà cô đã vô tình sử dụng phải kem trộn. Cô thật sự không muốn nhớ lại chuỗi ngày kinh khủng ấy khi mà dường như gương mặt ngày nào đã không còn phải là của cô. Dị ứng, nhiễm khuẩn khiến mặt cô sưng đỏ và ngứa ngáy. Cô tìm đủ mọi cách để chữa: từ việc tìm đến các bác sĩ da liễu cho đến thực hiện các phương pháp dân gian nhưng tất cả đều không ăn thua.

Vợ chồng Sonny Vũ - Lê Diệp Kiều Trang: Khởi nghiệp cần sáng tạo, nhưng người trẻ Việt coi sáng tạo là áp lực thay vì ước mơ trong sáng

Cặp đôi doanh nhân tin tưởng, việc startup Việt học hỏi những ý tưởng hay từ thế giới không có gì đáng phê phán. Tuy nhiên, chỉ khi duy trì được tinh thần, tư duy sáng tạo một cách liên tục và tự nhiên, startup mới có thể tạo nên khác biệt và đi đường dài trên hành trình khởi nghiệp của mình.

Tòa soạn: TẦNG 5, TÒA NHÀ VCCI, SỐ 9 ĐÀO DUY ANH, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Ban biên tập nội dung : (+84) 024.35771239
Ban Thư ký Chương trình Khởi nghiệp (+844) 3.5772400
Email: khoinghiep@dddn.com.vn

CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA