nangluongxanh

Trong vòng 200 năm trở lại đây, đặc biệt là trong mấy chục năm qua, quá trình phát triển công nghiệp hoá đã làm gia tăng lượng khí thải nhà kính vào bầu khí quyển. Hệ quả là khí hậu bị biến đổi, nhiệt độ bề mặt Trái đất tăng lên, nước biển dâng, kéo theo các sự kiện thời tiết cực đoan. Bên cạnh đó, Các nguồn tài nguyên có hạn (than đá, dầu DO; FO, …) ngày càng cạn kiệt làm cho việc khai thác ngày càng khó khăn.

Dẫn đến làm cho giá thành các nguồn nhiên liêu tăng ngày càng cao. Giá thành sản xuất chung của các ngành cũng tăng theo… Đứng trước tình trạng đó thế giới nói chung và Việt nam nói riêng cần tìm ra giải pháp cũng như nguồn nhiên liệu để thay thế nguồn nhiên liệu tự nhiên. Việc tìm ra nguồn năng lượng mới để thay thế đang được tiến hành ở khắp nơi trên thế giới.

Việt Nam là Nước sản xuất lúa gạo thứ 2 trên thế với, chỉ riêng Đồng bằng sông Hồng sản xuất hơn 20 triệu tấn lúa mỗi năm. Và hơn 5 triệu tấn trấu được thải ra từ sản xuất lúa gạo không được tận dụng hết mà còn thảy ra ngoài gây ô nhiễm môi trường. Nguồn trấu này có xu hướng ngày càng tăng cao. Và cũng theo những nghiên cứu mới đây. Năng lượng sinh khối từ nông nghiệp, đặc biệt từ vỏ trấu là nguồn năng lượng mới đầy hứa hẹn. có thế thay thế dầu và than đá.

Dự án thành lập Công Ty TTHH Năng Lượng Xanh được ra đời nhằm thực hiện hoá vấn đề nêu trên, cung cấp cho ngừơi tiêu dùng nguồn năng lượng xanh, thân thiện với môi trường như củi trấu, dầu sinh học, các năng lương sinh khối từ phế phẩm nông nghiệp. Trong giai đoạn đầu phát triển doanh nghiệp sẽ sản xuất và cung cấp củi trấu và trấu viên, đồng thời cũng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều sản phẩm mới phụ vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Công ty TNHH Năng Lượng Xanh được thành lập có trụ sở chính ở xóm 1- thôn Thượng- xã An Tràng- huyện Quỳnh Phụ- tỉnh Thái Bình và hệ thông phân phối rộng khắp các tỉnh đồng bằng sông Hồng. Công ty chuyên về sản xuất và cung cấp các dạng năng lượng sạch, thân thiện với môi trường . Trong bước đầu hoạt động doanh nghiệp xây đựng nhà máy sản xuất củi trấuvới quy mô2000m2 và hơn 10 lao động sản xuất và làm việc ở tỉnh Thái Bình.Hoạt động và sản xuất trên 8 tấn củi trấu trên ngày.

Ngoài việc sản xuất củi trấu, doanh nghiệp còn đầu tư và nghiên cứu phát triển các nguồn năng lượng khác thân thiện với môi trường như năng lượng gió, năng lượng mặt trời Từ việc tận dụng các nguồn phế phẩm nông nghiệp để sản xuất cácnguồn năng lượng tự nhiên góp phần làm giảm thiểu chất thải ra môi trường gây ô nhiễm. góp phần nâng cao đời sống nông thôn…

Tầm nhìn: 

Trở thành Doanh Nghiệp đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp năng lượng thân thiện với môi trường ở Thái Bình.

Sứ mệnh:

Cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, góp phần vào sự phát triển kinh doanh của đối tác và khách hàng.

Luôn coi khách hàng là trọng tâm. Giữ vững uy tín với khách hàng và xã hội là nguyên tắc sống còn để phát triển.

Phấn đấu mang lại cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần cho lực lượng lao động tại địa phương.

Sự phát triển doanh nghiệp phải góp phần vào sự đi lên của cộng đồng và xã hội, đặc biệt là ở khu vực nông thôn.

Góp sức mình vào sự phát triển chung, hưng thịnh đất nước.

Bạn đang đọc bài viết Công Ty TNHH Năng Lượng Xanh tại chuyên mục Dự án của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400