Tại Vòng 4, các thí sinh sẽ phải trải qua 2 giai đoạn: Đầu tư thực tế và Thuyết trình bảo vệ danh mục hứa hẹn đầy kịch tính và có sự phân hóa vô cùng mạnh mẽ đã giúp các thí sinh mở rộng kiến thức đồng thời rút ra được những nguyên tắc riêng trong đầu tư.

 
Top 16

Top 16

 

Các thí sinh trải qua Giai đoạn 1 - Đầu tư thực tế với tài khoản 5 triệu đồng được cung cấp từ Nhà tài trợ Kim cương của cuộc thi - Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội SHS. Bảng xếp hạng đang được thay đổi theo từng tuần đầu tư với những chiến lược đầy táo bạo và bất ngơf để bứt phá ở chặng cuối này.

Bảng kết quả top 16

Bảng kết quả top 16

Chỉ còn 1 tuần nữa Giai đoạn Đầu tư thực tế sẽ kết thúc, đây là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư bứt phá giành được tấm vé bước vào đêm Chung kết. Top 5 nhà đầu tư may mắn và tài ba nhất sẽ nhận được tấm vé bước vào Chung kết Bản lĩnh nhà đầu tư  2018, diễn ra vào ngày 21/12/2018 tới.

Bạn đang đọc bài viết Cuộc chạy đua của những nhà đầu tư tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400