Đọc nhiều

Chương trình "Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen hồng" - Giúp các DN trẻ tự tin khởi nghiệp và phát triển bền vững

Vừa qua, UBND tỉnh Đồng Tháp và Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF) đã đạt được thỏa thuận hợp tác về việc triển khai chương trình phát triển Hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2020-2025, còn gọi là chương trình "Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen hồng".

KHỞI NGHIỆP TRẺ 2021 - S N CHƠI THỎA SỨC SÁNG TẠO CHO NHỮNG HẠT GIỐNG TRẺ TIỀM NĂNG

Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2021 đã chính thức trở lại, đánh dấu 5 năm cùng các bạn trẻ biến ước mơ thành hiện thực. Bước sang năm thứ 5 này, Cuộc thi tiếp tục được triển khai trên quy mô toàn thành phố Hà Nội, dành cho các bạn học sinh - sinh viên có ý tưởng và muốn bắt tay khởi nghiệp.

I-INVEST!2021: Đấu trường dành cho các nhà đầu tư tương lai

I-INVEST! – Cuộc thi chứng khoán lớn nhất miền Bắc dành cho sinh viên đã chính thức trở lại sau 11 năm tổ chức thành công. Với quy mô được mở rộng trên toàn quốc và những bước tiến mới trong nội dung chuyên môn và khâu tổ chức, I-INVEST!2021 hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi bổ ích, lý thú dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán.

I-INVEST 2021!: TRỞ LẠI ĐỂ TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

Câu lạc bộ Chứng khoán SIC trường Đại học Ngoại thương đã chính thức phát động cuộc thi I-INVEST! 2021 - cuộc thi về Tài chính - Chứng khoán lớn nhất miền Bắc dành cho sinh viên. Trong suốt lịch sử 11 năm tổ chức, cuộc thi đã và đang khẳng định là sân chơi trí tuệ uy tín với chất lượng chuyên môn cao dành cho sinh viên.

“ĐẦU TƯ VÀO BẢN THÂN TRƯỚC TIÊN” - GÓC NHÌN TỪ NHÀ ĐẦU TƯ SỐ 1 WARREN BUFFETT VÀ BÀI HỌC NÀO CHO THẾ HỆ TRẺ TRONG THỜI ĐẠI NGÀY NAY?

Bối cảnh đại dịch COVID-19 đã đặt ra nhiều thách thức cho nền kinh tế, đặc biệt là đời sống văn hóa - xã hội và nguồn lực tài chính của người dân. Tuy nhiên, một số bạn trẻ nhìn nhận, đây là một cơ hội “trăm năm có một”, từ đó bước đầu tiếp cận với thị trường chứng khoán, biến nguy thành cơ, biến áp lực thành động lực cho tương lai, sự nghiệp

Tòa soạn: TẦNG 5, TÒA NHÀ VCCI, SỐ 9 ĐÀO DUY ANH, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Ban biên tập nội dung : (+84) 024.35771239
Ban Thư ký Chương trình Khởi nghiệp (+844) 3.5772400
Email: khoinghiep@dddn.com.vn

CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA