Đọc nhiều

Shark Tank Việt Nam mùa 4: Khuyến khích khởi nghiệp, tạo cơ hội cho Startup mở rộng hệ sinh thái số

Ngày 27/04, tại Hà Nội, sự kiện khởi động Shark Tank Việt Nam mùa 4 và công bố Đối tác chiến lược cùng Hội đồng Đầu tư đã diễn ra với sự tham dự của hơn 500 khách mời là các startup, nhà đầu tư, các đơn vị hỗ trợ khởi nghiệp, nhiều doanh nghiệp và các đơn vị truyền thông báo chí.

CUỘC THI I-INVEST! 2021: Sự trở lại “bùng nổ” cùng Networking Night

Ngày 25/04 vừa qua, câu lạc bộ Chứng khoán (SIC) trường Đại học Ngoại thương đã tổ chức Networking Night dành riêng cho top 40 thí sinh của cuộc thi. Đây được coi là một bước sáng tạo đột phá trong tổ chức, khẳng định vị thế là cuộc thi dẫn đầu trong lĩnh vực Tài chính - Chứng khoán dành cho sinh viên.

Chương trình "Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen hồng" - Giúp các DN trẻ tự tin khởi nghiệp và phát triển bền vững

Vừa qua, UBND tỉnh Đồng Tháp và Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF) đã đạt được thỏa thuận hợp tác về việc triển khai chương trình phát triển Hệ sinh thái Đổi mới sáng tạo và khởi nghiệp tỉnh Đồng Tháp giai đoạn 2020-2025, còn gọi là chương trình "Ươm tạo Đàn Sếu khởi nghiệp Đất Sen hồng".

KHỞI NGHIỆP TRẺ 2021 - S N CHƠI THỎA SỨC SÁNG TẠO CHO NHỮNG HẠT GIỐNG TRẺ TIỀM NĂNG

Cuộc thi Khởi Nghiệp Trẻ 2021 đã chính thức trở lại, đánh dấu 5 năm cùng các bạn trẻ biến ước mơ thành hiện thực. Bước sang năm thứ 5 này, Cuộc thi tiếp tục được triển khai trên quy mô toàn thành phố Hà Nội, dành cho các bạn học sinh - sinh viên có ý tưởng và muốn bắt tay khởi nghiệp.

I-INVEST!2021: Đấu trường dành cho các nhà đầu tư tương lai

I-INVEST! – Cuộc thi chứng khoán lớn nhất miền Bắc dành cho sinh viên đã chính thức trở lại sau 11 năm tổ chức thành công. Với quy mô được mở rộng trên toàn quốc và những bước tiến mới trong nội dung chuyên môn và khâu tổ chức, I-INVEST!2021 hứa hẹn sẽ đem đến một sân chơi bổ ích, lý thú dành cho các bạn trẻ có niềm đam mê với lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán.

I-INVEST 2021!: TRỞ LẠI ĐỂ TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

Câu lạc bộ Chứng khoán SIC trường Đại học Ngoại thương đã chính thức phát động cuộc thi I-INVEST! 2021 - cuộc thi về Tài chính - Chứng khoán lớn nhất miền Bắc dành cho sinh viên. Trong suốt lịch sử 11 năm tổ chức, cuộc thi đã và đang khẳng định là sân chơi trí tuệ uy tín với chất lượng chuyên môn cao dành cho sinh viên.

Tòa soạn: TẦNG 5, TÒA NHÀ VCCI, SỐ 9 ĐÀO DUY ANH, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Ban biên tập nội dung : (+84) 024.35771239
Ban Thư ký Chương trình Khởi nghiệp (+844) 3.5772400
Email: khoinghiep@dddn.com.vn

CHƯƠNG TRÌNH KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA