Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup là một trong những chương trình trọng điểm của trường Đại học Kinh tế Quốc dân được tổ chức bởi đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt huyết của các thành viên Liên Chi hội Đầu Tư nhằm tạo ra sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ có mong muốn, đam mê khởi nghiệp và tôn vinh những tác giả, các dự án khởi nghiệp xuất sắc, tạo điều kiện cho các dự án đó có cơ hội trở thành hiện thực.

Trải qua 4 năm hình thành và phát triển, chương trình ngày một trưởng thành và gây dựng được tiếng vang lớn trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội. Với sự góp mặt của những vị cố vấn và giám khảo chất lượng, đặc biệt là Shark Trần Anh Vương, chương trình đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích và là nơi giao lưu giữa các bạn trẻ có cùng mối quan tâm, vừa là một môi trường học tập, trải nghiệm, tiếp cận trực tiếp với những chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp. Đồng thời, thông qua chương trình, các thí sinh tham dự có thể có cơ hội thỏa sức sáng tạo, thể hiện ý tưởng cá nhân, đến gần hơn với việc hiện thực hóa ước mơ.

Cuộc thi Khởi nghiệp I-Startup 2020 đã trở lại, đánh dấu cột mốc 5 năm trên chặng đường biến giấc mơ khởi nghiệp của các bạn trẻ thành hiện thực, diễn ra gồm 3 vòng: Hồ sơ, Sơ khảo và Chung kết; cùng với những buổi Pitching, Matching Day, Workshop vô cùng kịch tính, hấp dẫn. Bên cạnh đó, tổng giá trị giải thưởng lên đến 13,000 USD (tương đương với hơn 300 triệu đồng), hứa hẹn sẽ là điểm đến lý tưởng và xứng đáng nhất cho những ý tưởng kinh doanh sáng tạo. Các đề án sẽ được Hội đồng Ban giám khảo tuyển chọn hết sức kỹ càng để đảm bảo tiêu chí: khả thi, sáng tạo và có tầm ảnh hưởng với cộng đồng.

I. MỤC ĐÍCH
- Tạo cho các bạn trẻ có mong muốn khởi nghiệp trên toàn Thành phố Hà Nội môi trường chuyên nghiệp, bổ ích và cơ hội được làm việc trực tiếp với những cố vấn, giám khảo giàu kinh nghiệm.
- Giúp các thí sinh tham gia chương trình thỏa sức sáng tạo, thể hiện ý tưởng, đồng thời giao lưu học hỏi giữa các đội thi trong chương trình, qua đó góp phần phát triển, hoàn thiện dự án khởi nghiệp.
- Qua chương trình, các dự án được truyền thông mạnh mẽ và có cơ hội đến gần hơn với các nhà đầu tư cũng như các khách hàng tiềm năng.
II. ĐỐI TƯỢNG VÀ NHÓM NGÀNH DỰ THI
1. Đối tượng dự thi:
- Dự thi theo nhóm (từ 2 đến 5 thành viên)
- Độ tuổi: từ 18 đến 26 tuổi
- Thuộc địa bàn Thành phố Hà Nội
- Mỗi nhóm được dự thi tối đa 01 dự án
- Dự án dự thi là dự án chưa từng đạt giải cao nhất ở bất kỳ cuộc thi cấp quốc gia nào về khởi nghiệp.
2. Lĩnh vực dự thi:
Các dự án liên quan đến tất cả các lĩnh vực như: Sản xuất, Thương mại - Dịch vụ, Công nghệ thông tin - Truyền thông, Môi trường, Y - Dược, Hỗ trợ cộng đồng, Giáo dục…
III. TIMELINE
- Thu hồ sơ: Từ 00h00ph ngày 02/03/2020 đến 24h00ph ngày 16/03/2020.
- Buổi Pitching kết hợp Matching Vòng Hồ sơ: 29/03/2020.
IV. HÌNH THỨC ĐĂNG KÝ DỰ THI
- Đội thi đăng ký dự thi theo đường link BTC đưa ra.
- 15 đội thi được Ban Cố vấn, Đại diện Bảo trợ chuyên môn đánh giá cao nhất sẽ bước vào buổi Pitching.
- Sau buổi Pitching, 10 đội thi xuất sắc nhất sẽ bước tiếp vào vòng Sơ khảo của cuộc thi.
V. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
- Giải nhất: 1.000 USD
- Giải nhì: 250 USD
- Giải ba: 50 USD
- Giải đội thi được yêu thích nhất: Giấy chứng nhận
- Ngoài ra các đội thi lọt vào Vòng chung kết sẽ nhận được Giấy chứng nhận và nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Nhà tài trợ của chương trình với tổng giá trị giải thưởng lên đến 13.000 USD.
VI. LINK ĐĂNG KÝ DỰ THI
- Kết nối Khởi nghiệp: https://bom.to/BkKE9O
Hạn đăng kí: 23h59 ngày 13/03/2020
- Đăng ký dự thi: https://www.khoinghiepistartup.com/
Hạn đăng kí: 23h59 ngày 16/03/2020
VII. THÔNG TIN LIÊN HỆ
- Fanpage: /KhoiNghiepIStartup/
- Email: khoinghiepistartup.2020@gmail.com
- Group: I-Startup - Kết nối khởi nghiệp
- Youtube: https://bit.ly/youtube-LCHDauTu-IStarup
- Hotline: 0355915321 (Mr.Minh)
Bạn đang đọc bài viết Cuộc thi Khởi nghiệp I-STARTUP 2020: Chính thức mở đăng ký hồ sơ tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400