Chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp du lịch VTS 2017” nhằm thúc đẩy những ý tưởng, dự án khởi nghiệp ngành du lịch thành các doanh nghiệp du lịch có giải pháp sáng tạo, đột phá, công nghệ về sản phẩm và dịch vụ, đa dạng hóa các sản phẩm du lịch. Mục tiêu của chương trình là tạo ra các doanh nghiệp khởi nghiệp ngành du lịch sáng tạo, có khả năng ứng dụng khoa học công nghệ, khai thác các giá trị hạ tầng, con người, sản phẩm văn hóa, truyền thống và các nguồn lực hiện có ở Việt Nam để tăng tốc phát triển ngành du lịch thời kỳ hội nhập và phát triển.

Ngoài ra, chương trình không chỉ dừng lại ở hình thức kêu gọi ý tưởng, mà còn thực hiện đào tạo, tư vấn chuyên sâu cho các ý tưởng khởi nghiệp, tư vấn chuyên ngành du lịch, kết nối mạng lưới các nhà đầu tư Việt Nam và quốc tế.

Theo đó, chương trình “Tăng tốc khởi nghiệp du lịch VTS 2017” chính thức được triển khai từ ngày 14/4-30/11/2017, với mục tiêu chọn lọc, ươm tạo 10 ý tưởng thành 10 công ty mới trong ngành du lịch. Các ý tưởng khởi nghiệp được chọn ươm tạo sẽ nhận được các chương trình có tổng mức giá trị 80 triệu đồng.

Hương Thu

Bạn đang đọc bài viết Đà Nẵng tăng tốc khởi nghiệp Du lịch VTS 2017. tại chuyên mục Cuộc thi khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400