Năm nay là năm thứ hai cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư hân hạnh được hợp tác cùng Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội SHS với tư cách là Nhà tài trợ Kim cương để thực hiện sứ mệnh lan tỏa cuộc thi tới các bạn sinh viên trên địa bàn Hà Nội.

Trải qua 6 mùa và bước sang mùa thứ 7, Bản lĩnh Nhà đầu tư đã và đang khẳng định sự uy tín và chuyên môn cao, là một cuộc thi học thuật hàng đầu trên thành phố Hà Nội. Đây là một sân chơi bổ ích để các bạn trải nghiệm, học hỏi và khẳng định bản thân. Cuộc thi năm nay đã thu được hàng nghìn thí sinh quan tâm, không chỉ các bạn trẻ đam mê Kinh tế - Tài chính, đặc biệt là Chứng khoán từ khắp các trường Đại học trên toàn miền Bắc mà cả các nhà tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp Chứng khoán.

Trải qua gần 2 tháng với 4 vòng thi đầy kịch tính: Test Online; Test sơ loại; Kiến thức chuyên sâu; Thử thách thị trường và 2 buổi training, trao đổi kiến thức cùng anh Lê Anh Minh - Phó giám đốc Đầu tư và Hồ Ngọc Việt Cường - Phó phòng Phân tích Công ty Chứng khoán Sài Gòn Hà Nội, TOP 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi Bản lĩnh nhà đầu tư 2018 đã chính thức lộ diện: thí sinh Đỗ Long Khánh đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân, thí sinh Đậu Đức Nam đến từ Đại học Ngoại thương, thí sinh Nguyễn Lý Thanh Lương đến từ Đại học RMIT, thí sinh Dư Anh Tuấn đến từ Đại học Kinh tế Quốc dân và thí sinh Vũ Tiến Hải đến từ Học viện Ngân hàng.

Đêm chung kết Bản lĩnh Nhà đầu tư 2018 sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 21/12 sắp tới tại Hội trường lớn Học viện Ngân hàng hứa hẹn sẽ là sẽ là những màn tranh tài đầy kịch tính giữa 5 chiến binh với 5 phong cách khác nhau.

Hãy cùng tham dự Chung kết của Bản lĩnh Nhà đầu tư 2018 và cùng chờ đón xem chiến thắng sẽ gọi tên ai!

Bạn đang đọc bài viết Đêm Chung Kết Cuộc thi Bản lĩnh Nhà đầu tư 2018 - Ai sẽ bứt phá để tỏa sáng? tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400