Với ý chí sắt đá, đam mê rực cháy và nỗ lực phi thường, TOP 6 NEUrON 2021 đã vượt qua tất cả những khó khăn để sẵn sàng cho giây phút khẳng định năng lực kiệt xuất trên điểm hẹn cuối cùng của cuộc hành trình ấy - Sự kiện Chung kết và Tốt nghiệp - DEMO DAY. 06 cái tên xuất sắc ấy chính là:

 ANTIMATLAB, FAB 5, Imap Vietnam, Kidsket, Memoravel.vnWeShare.asia

 Để đảm bảo các quy định về phòng chống dịch COVID-19, buổi Chung kết sẽ diễn ra online và được Livestream chính thức tại Facebook page NEUrON. Dù có những trở ngại về mặt địa lí nhưng chắc chắn sẽ không giảm bớt được sức nóng của sự kiện và ý chí của 6 nhóm khởi nghiệp! Đừng bỏ lỡ livestream để cùng chiêm ngưỡng những màn Pitching thăng hoa, những màn hỏi đáp gay cấn với nhà đầu tư, và cùng hòa mình vào những phút giây thăng trầm tại DEMO DAY!

 Nhóm khởi nghiệp nào sẽ được xướng tên với ngôi vị quán quân NEUrON 2021? Dự án nào giành tấm vé đại diện trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân tham dự SV.STARTUP 2021?

 Hãy cùng NEUrON tìm kiếm câu trả lời tại Sự kiện Chung kết và Tốt nghiệp - DEMO DAY!

 ----------------------------------

Thông tin chi tiết về sự kiện:

  • Thời gian: 19h00 - 22h00 ngày 11/09/2021
  • Hình thức tổ chức: Livestream trực tuyến tại Facebook page NEUrON
  • Link sự kiện: https://fb.me/e/2C8kki9Zi

 ----------------------------------

NEUrON là Chương trình Ươm tạo Khởi nghiệp dành cho người trẻ trên quy mô toàn quốc, được tổ chức bởi Trung tâm Khởi nghiệp và Sáng tạo xã hội (CSIE) thông qua sự ủy quyền của Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

 Mọi thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ:

Bạn đang đọc bài viết DEMO DAY - Sự kiện Chung kết và Tốt nghiệp NEUrON 2021 tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400