Là một nghệ sĩ nhưng cũng dấn thân sang lĩnh vực kinh doanh, diễn viên hài Thu Trang đã có những chia sẻ về vấn đề phụ nữ khởi nghiệp trong thời đại công nghệ 4.0 trong chương trình livestream "Social For Good".
Facebook là nơi giúp nghệ sĩ quảng bá các sản phẩm cực kì hiệu quả. Thông qua nền tảng mạng xã hội, nhiều ngôi sao có thể quảng bá tên tuổi và các dự án nghệ thuật của mình đến rộng rãi với công chúng. Có thể nói với những ai có tầm ảnh hưởng trên các phương tiện truyền thông đại chúng và mạng xã hội, chắc chắn sẽ là ngôi sao được săn đón trong giới showbiz.

Trong thời đại công nghệ 4.0, mạng xã hội không chỉ là nơi để giải trí mà còn là "lãnh địa" kinh doanh thu hút nhiều người, nhiều nhãn hàng... và giới nghệ sĩ cũng không ngoại lệ. Có rất nhiều người đã lựa chọn khởi nghiệp thông qua mạng xã hội, nơi không cần bỏ ra vốn liếng quá nhiều nhưng việc sinh lời lại rất cao. Đặc biệt trong số đó là hội chị em phụ nữ, đơn cử như việc kinh doanh mỹ phẩm, quần áo...Đã có người làm giàu được từ các phương thức kinh doanh này.

Phụ nữ Việt Nam rất mạnh mẽ, nhiều người nắm được những vị trí trọng yếu trong xã hội. Phụ nữ làm kinh doanh thì thử thách cũng khá lớn so với đàn ông. Vậy thì chúng ta cần phải làm gì để hỗ trợ, tôn vinh và tạo động lực cho những người phụ nữ đang tham gia vào đời sống kinh tế xã hội ngày nay?

Để trả lời cho những câu hỏi này, sắp tới đây Diễn viên hài Thu Trang cùng nhiều nhân vật có tiếng nói trong việc vấn đề khởi nghiệp như: Shark Khoa, Lâm Thị Hà, Hà Nguyễn sẽ bàn bạc về vấn đề "Phụ nữ khởi nghiệp". Với những người phụ nữ khởi nghiệp hiện nay, Facebook đang là nền tảng được nhiều người sử dụng. Có rất nhiều người bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình bằng cách bán hàng online, tận dụng tối đa các tính năng thống kê, sponsor để kết nối với người dùng. Đây là một bước thử hết sức hữu ích và chính xác để trước khi đầu tư nhiều hơn, hiệu quả hơn cho việc kinh doanh của mình.

Diễn viên Thu Trang luôn được biết đến là một trong những nghệ sĩ đình đám, tuy nhiên hiện tại cô đang lấn sân sang mảng kinh doanh sản xuất nội dung truyền thông, lĩnh vực mà bản thân đang có lợi thế. Nữ diễn viên đùa rằng từ nghệ sĩ chuyển qua đếm số, sổ sách là điều không hề dễ dàng. Đồng thời diễn viên Thu Trang còn chia sẻ rằng muốn có sản phẩm ưng ý thì phải theo đuổi sự nghiệp kinh doanh.

Chương trình trực tiếp Live-Athon #SocialForGood sẽ diễn ra vào lúc 12:00 - 16:30 ngày 22 tháng 11 năm 2019. Dưới sự dẫn dắt của MC Trấn Thành và sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực giải trí, âm nhạc, cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam, chương trình do Facebook và Yeah1 phối hợp tổ chức sẽ tập trung bàn luận về 5 chủ đề chính: Bắt nạt trực tuyến, Thế hệ công nghệ, Bạo hành gia đình, Phụ nữ khởi nghiệp và Hãy cùng chung tay. Chương trình Live-Athon #SocialForGood sẽ được phát trực tiếp trên trang Facebook cá nhân của Trấn Thành và trên trang fanpage của Yeah1,YAN, Đất Việt, Điền Quân, MCV, Multimedia, BHD, Multimedia, Orion Media and BH Media.

Bạn đang đọc bài viết Diễn viên Thu Trang nói về bản lĩnh của người phụ nữ trong câu chuyện khởi nghiệp tại chuyên mục Kiến thức / Quản trị của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400