I/ Okarolàgì?

Okaro(ô ca-rô) là mô hình bán lẻ hoạt động dưới hình thức cho thuê ô tủ để ký gửi đồ.II/ Mô tả cấu trúc của hàng:

Về bên ngoài, cửa hàng OKARO giống như những cửa hàng bình thường khác, nhưng cửa hàng được chia làmcácô tủ có kích thước to nhỏ rất khác nhau, tùy theo nhu cầu của người thuê tủ, để kýgửi sản phẩm. Mỗi tháng người thuê tủ bỏ ra một khoản tiền thuê gọi là tiền thuê ô tủ (thấp hơn nhiều so với việc thuê một cửa hàng) là có thể gửi bán bất kì sản phẩm gì vào ô tủ đó, tức là trở thành chủ của cửa hàng mini này. Và cửa hàngOKARO sẽ thay “chủ” của các ô tủ kinh doanh, chăm sóc những mặt hàng được gửi. Toàn bộ thu nhập từ việc bán hàng sẽ được giao lại hết cho những cá nhân, tổ chức thuê ô tủ.III/ Tổ chức nhân sựIV/ Lợi ích của Okaro:

1.Đối với bạn hàng (người thuê ô tủ)•So với kinh doanh qua mạng, OKARO giúp người kinh doanh đưa sản phẩm tiếp cận trực tiếp với khách hàng.Ngoài racòn có thể trực tiếp thăm dò thị yếu khách hàng đối với những sản phẩm mới.

•Chi phí thuê rất nhỏ so, doanh nghiệp có thể tiết kiệm cho mình một phần chi phí kinh doanh, dùng nó để đầu tư vào các khoản mục khác. Đặc biệt đối với những nhà kinh doanh trẻ,.


•OKARO giúp bạn quản lý sản phẩm, marketing cho sản phẩm, và đặc biệt là BÁN HÀNG.

•Hàng tháng cửa hàng sẽ gửi báo cáo kinh doanh đến các bạn hàng. Từ đó có thể đảm bảo dù không trực tiếp kinh doanh nhưng bạn hàng vẫn có thể nắm rõ tình hình kinh doanh mặt hàng cửa mình, từ đó đưa ra những quyết định kinh doanh hợp lý.

•Ngoài ra, theo định kỳ, cửa hàng còn tổ chức các event hướng dẫn các bạn làm đồ handmade, dạy cách quấn khăn,… và đặc biệt là ngày hội OKARO đểchủ thuê ô tủ có thể đếntư vấn trực tiếp cho khách hàng về sản phẩm của mình.

2.Đối với khách hàng:•Cửa hàng OKARO có thể coi là 1 siêu thị mini, cửa hàng sẽ có đầy đủ và phong phú, đáp ứng nhu cầu thị trường các loại mặt hàng từ đồ thủ công handmade đến đồ mĩ phẩm, quần áo, túi giầy… được trưng bày và trang trí bắt mắt theo từng khu trên các ô tủ, khách hàng sẽ không phải mất quá nhiều thời gian để đi mua sắm đồ.•Cửa hàng OKARO có 1 số mặt hàng độc đáo mà ở các cửa hàng khác không có như sản phẩm handmade, hàng xách tay hay các vật dụng đặc biệt (thuộc về văn hóa), khách hàng có thể mua được những sản phẩm đặc biệt mà chỉ có ở cửa hàng OKARO, điều này đặc biệt hấp dẫn đối với những khách hàng thích dùng đồ độc, cá tính và có phong cách.•Cửa hàng OKARO có những dịch vụ chăm sóc khách hàngần cần, gần gũi, thân thiện (gói quà, dạy làm đồ handmade,…).

* Để biết thêm thông tin chi tiết về cửa hàng OKARO, mời các bạn ghế thăm
Website chính thức của cửa hàng: www.okaro.vn

Hoặc đến thăm cửa hàng tại địa chỉ: số 8, NguyễnVănNgọc, Ba Đình, HàNội.

Chi tiết liên hệ:
Chương trình Khởi nghiệp
Điện thoại: 04 35747418
Email: hongtham@dddn.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Dự án Cửa hàng OKARO tại chuyên mục Dự án của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400