GO FINANCE là cuộc thi về Kinh tế - Tài chính được tổ chức thường niên bới Câu lạc bộ Chứng khoán Sinh viên (SSC) kể từ năm 2013. Qua mỗi mùa thi, GO FINANCE ngày càng khẳng định vị thế của mình là một trong những cuôc thi lớn nhất khu vục miền Bắc, luôn thu hút dược dông dảo các thí sinh có niềm yêu thích cũng như muốn tìm hiểu những chuyển biến của thị trường. Với sự bảo trợ chuyên môn của Viện Ngân hàng – Tài chính trực thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân, ủy ban Chứng khoán Nhà nước và sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội HNX, Go Finace 2020 đã trở lại và sẽ càng bùng nổ với những vòng thi chuyên môn vô cùng gay cấn và tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng trăm triệu đồng.

Đối tượng hướng đế của cuộc thi không chỉ là các sinh viên năm 3, năm 4 mà còn là toàn bộ những sinh viên có niềm đam mê với lĩnh vực Tài Chính – Chứng Khoán trên địa bàn thành phố Hà Nội. Khi đó, Go Finance 2020 sẽ là cuộc thi mà qua mỗi chặng , bạn sẽ trải qua các thử thách về chuyên môn nhưng sau đó thứ bạn nhận được không chỉ là kiến thức mà còn là kinh nghiệm, trải nghiệm, sự trưởng thành, tự tin hay cả những người bạn không nơi nào tìm thấy được.

GO FINANCE 2020 đã chính thức khởi động. Còn chần chờ gì nữa mà không chuẩn bị kiến thức và tâm lí sẵn sàng để tham gia cuộc đua của những người tài giỏi, nắm lấy tương lai của bản thân bằng cách ĐĂNG KÍ cuộc thi sẽ được tổ chức vào tháng 3 này.

VÒNG 1 - TEST ONLINE chính thức BẮT ĐẦU 

VÒNG 1 - TEST ONLINE chính thức BẮT ĐẦU 

Link vòng 1 : https://gofinance.sscneu.com/dang-ky Vòng đầu tiên của GO FINANCE 2020 – A RACE TO BE BRAVE chính thức bắt đầu từ 13:30 ngày 24/02/2020 và sẽ khép lại vào 23:59 ngày 05/03/2020. Hãy nhanh tay đăng ký tham gia cuộc thi ngay thôi nào!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

►Fanpage Cuộc thi Go Finance: https://www.facebook.com/cuocthigofinance/
►Fanpage CLB Chứng khoán Sinh viên SSC: https://www.facebook.com/sscneu/
►Event: https://bit.ly/GF2020_event
►Website: https://www.sscneu.com/
►Email: cuocthi.gofinance@gmail.com
►Q&A: https://m.me/cuocthigofinance
►Hotline: (+84) 775 289 039 (Ms. Thu Sang) // (+84) 987 064 999 (Ms. Nhật Xuân)

Bạn đang đọc bài viết GO FINANCE 2020: Chính thức khởi động tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400