Chúng ta đang sống trong một thế giới không thể thay thế hoàn toàn sức lao động của con người. Chính vì vậy mà bản thân những nhà làm công nghiệp luôn luôn vận động để có thể giúp cho những ngành khác trở nên dễ dàng hơn và đặc biệt phải kể đến đó là ngành nông nghiệp. Hệ thống tưới tiêu thông minh chính là một minh chứng cho điều này. Đây là một hệ thống sử dụng phun tưới nước tự động và giúp cho người nông dân rất nhiều lợi ích. Với xu hướng công nghệ hóa, nông nghiệp hóa nông thôn, xuất phát từ tình hình thực tế của toàn xã hội cũng như trên thế giới, nông nghiệp của đất nước ta ngày càng phát triển nhưng vẫn còn thua về mặt công nghệ tự động hóa trong nông nghiệp.

Hệ thống tưới vườn thông minhSmart Viet HT-9817 ra đời với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào công cuộc xây dựng đổi mới đất nước, cụ thể là góp phần vào công nghệ tự động hóa nông nghiệp nhằm nâng cao nông nghiệp Việt Nam trở thành một đất nước có nền nông nghiệp số phát triển.

Hệ thống tưới tiêu thông minh có kèm theo cảm biến kỹ thuật số tự động. Là một sản phẩm có nhiều tính năng ưu việc nhất hiện nay, đáp ứng được tất cả các tiêu chí mà người làm nông cần đến trong giai đoạn hiện nay, và còn mở rộng thêm theo hướng IOT cho người nông dân đến lúc nào đó người nông dân am hiểu và nắm bắt được công nghệ

Thiết bị này rất dễ sử dụng chỉ cần cài đặt trước độ ẩm của đất đến mức độ ẩm nào cần tưới, tưới vào thời gian nào, trong bao lâu và hệ thống sẽ tưới cây cho bạn. Với công nghệ hoàn toàn tự động, hệ thống tưới vườn thông minhSmart Viet HT-9817 sẽ giúp cho bạn giải quyết vấn đề tưới cây khi bạn đang ở xa hoặc bận rộn với công việc khác với hệ thống giám sát từ xa một cách thông minh từ phần mềm quản lý và app mobile.

Bạn đang đọc bài viết Hệ thống tưới vườn thông minhSmart Viet HT-9817 tại chuyên mục Dự án của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400