Quản trị tài chính luôn giữ một vai trò trọng yếu trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp ở mọi bối cảnh của nền kinh tế. Với chủ đề “Đỉnh cao quản trị tài chính” hy vọng đem đến cơ hội để các bạn sinh viên trau dồi thêm kiến thức và tích lũy kinh nghiệm về kinh tế, tài chính, đặc biệt là về quản trị tài chính, giúp sinh viên tìm hiểu sâu hơn về cách thức quản trị nguồn vốn có hiệu quả và lựa chọn, đưa ra những quyết định tài chính nhằm tối đa hóa lợi nhuận, tăng giá trị doanh nghiệp.

Theo kế hoạch, cuộc thi gồm 3 vòng kéo dài từ 20/2 đến 30/4. Trong suốt quá trình diễn ra, chương trình sẽ được truyền thông với mục tiêu: Giới thiệu tới sinh viên trường Đại học Kinh tế nói riêng và các trường kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội nói chung như Đại học Ngoại thương, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Thương mại, Học viên Ngân hàng, Học viện Tài chính, Học viện Ngoại giao. Các CLB học thuật về tài chính, kinh tế của các trường Đại học. Thu hút được đông đảo đội chơi tham gia, từ đó, tìm kiếm được những gương mặt tiềm năng cho các Doanh nghiệp, Tổ chức phối hợp, tài trợ cho chương trình.

Dự kiến, chương trình sẽ được truyền thông theo 2 kênh chính: Kênh Online trên mạng xã hội Facebook, Website khoa TCNH trường ĐHKT, Báo Điện tử, Truyền hình, Thí sinh tham dự chương trình, Email: Mail lớp, mail cá nhân,…; Kênh Offline: Đặt bàn, truyền thông offline, give away tặng tài liệu (thông qua việc đăng ký trực tiếp tại bàn), treo banner, flyer, poster, standee,…

Cụ thể:

Giai đoạn 01 từ 20/2 – 17/3: Giới thiệu tổng quát cuộc thi và quảng bá hình ảnh sinh viên Tài chính. Thu hút các đội chơi đăng ký tham gia.

Giai đoạn 02 từ 18/3 – 01/04: Quảng bá rộng rãi về cuộc thi. Cập nhật thường xuyên các thông tin về cuộc thi. Giới thiệu các đội chơi tham gia cũng như các tổ chức, doanh nghiệp.

Giai đoạn 03 từ 2/4 – 30/4: Giới thiệu và quảng bá Đêm Chung kết. Thư mời các bên hợp tác tới tham gia, kêu gọi sinh viên từ các trường Đại học tham gia thi tới đêm Chung kết.

Đơn vị bảo trợ truyền thông sẽ hỗ trợ Ban tổ chức cuộc thi truyền thông về cuôc thi đến tất cả các đối tượng theo các đầu mục công việc sau: Tham gia các buổi họp báo, các sự kiện của cuộc thi; Tiếp nhận các bài viết/bài phỏng vấn từ Ban tổ chức cuộc thi và đăng tải trên các phương tiện truyền thông của đơn vị mình; Thực hiện các bài viết/bài phỏng vấn và thu thập các thông tin liên qan đến cuộc thi, đơn vị tổ chức, đơn vị tài trợ, các trường, thí sinh…để đăng tải trên các phương tiện truyền thông của đơn vị mình trong suốt thời gian chuẩn bị, phát động cuộc thi cho đến khi cuộc thi kết thúc; Tư vấn cho Ban tổ chức về việc tổ chức truyền thông và quảng bá cuộc thi một cách chuyên nghiệp.

Quyền lợi của các đơn vị bảo trợ bao gồm: Được chiếu clip giới thiệu về Đơn vị bảo trợ trong đêm chung kết; Được giới thiệu trên fanpage chính thức của cuộc thi “SV TÀI CHÍNH UEB” bằng các bài đăng; Logo Đơn vị bảo trợ được đặt trên fanpage của cuộc thi trong thời gian từ 6 tháng đến 1 năm, được in trên tất cả các backdrop, giấy chứng nhận, bandroll, standee, poster và 5.000 tờ thông tin quảng cáo cho cuộc thi, in kèm trong các bài thi của thi sinh tham dự chương trình, in trên thẻ Ban tổ chức, đôi chơi và Ban giám khảo, in trang trọng trên phông sân khấu chính và được đặt trên bàn Đại biểu tại tất cả các sự kiện trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi; Đơn vị bảo trợ được MC nhắc đến trong tất cả các sự kiện với tư cách là Đơn vị truyền thông chính thức của cuộc thi “SV Tài chính lần thứ 8 – Đỉnh cao Quản trị Tài chính”, được cảm ơn sâu sắc, nhận hoa và chứng nhận của chương trình trong đêm chung kết, được cảm ơn trong bài đăng trên Fanpage cuộc this au khi kết thúc chương trình; Ưu tiên hợp tác với Đơn vị bảo trợ truyền thông trong những lần tiếp theo.

Quy trình hợp tác:

  1. Nhận nội dung và hình ảnh bài đăng qua email từ Ban tổ chức chương trình SV Tài chính.
  2. Đăng thông tin lên kênh truyền thông của bên hợp tác.
  3. Gửi link xác nhận đã đăng bài cho Ban tổ chức chương trình SV Tài chính.

Thông tin liên hệ Ban tổ chức:

        Ban tổ chức Sinh viên

+ Phạm Thị Hương Linh (Trưởng Ban tổ chức)

  Email: huonglinhpham99@gmail.com

  Sđt: 0978.031.275

 + Nguyễn Thanh Hằng (Trưởng Ban truyền thông)

    Email: nguyenthanhhang071099@gmail.com

   Sđt: 0965.433.485

 + Nguyễn Thị Phương Thanh (Trưởng Ban Đối ngoại)

    Email: nguyenthiphuongthanh16071999@gmail.com

     Sđt: 0328.158.485

Thông tin liên hệ Ban cố vấn:

  1. Khoa Tài chính Ngân hàng, trường trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN

PSG.TS. Trần Thị Thanh Tú (Chủ nhiệm khoa Tài chính – Ngân hàng)

Email: tuttt@vnu.edu.vn

Sđt: 0904.385.858

  1. Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác phát triển

PGS.TS. Lê Trung Thành – Trưởng Phòng Nghiên cứu Khoa học và Hợp tác phát triển

Email: ltthanh@vnu.edu.vn

Bạn đang đọc bài viết Hồ sơ mời Bảo trợ Chương trình SV Tài chính 2019: Đỉnh cao Quản trị Tài chính – Hợp tác cùng lan tỏa. tại chuyên mục Mạng lưới khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400