Hội thảo: “Đầu tư vốn nhỏ - Bước đầu đến với tự do tài chính” là sự kiện bên lề trong chuỗi sự kiện chuyên môn Khóa học chứng khoán cơ bản START-UP 2019. Với sứ mệnh mang đến môi trường học tập thực tiễn và hiệu quả nhất về Chứng khoán, Khóa học Chứng khoán cơ bản START-UP 2019 trở lại, năm thứ 12 với nhiều đổi mới về chất lượng khóa học dựa trên sự thấu hiểu những khó khăn và rào cản về kiến thức cũng như sự kết nối giữa các cá nhân đam mê theo đuổi lĩnh vực Chứng Khoán.

Diễn giả Thái Phạm, nhà sáng lập Cộng đồng Happy.Live Đầu tư và Thịnh vượng

Diễn giả Thái Phạm, nhà sáng lập Cộng đồng Happy.Live Đầu tư và Thịnh vượng

Hội thảo “Đầu tư vốn nhỏ - Bước đầu đến với tự do tài chính” với sự tham dự của hai diễn giả là ông Thái Phạm, nhà sáng lập Cộng đồng Happy.Live Đầu tư và Thịnh vượng và ông Bùi Việt Dũng, Giám đốc công nghệ CTCP Chứng khoán VPS.

Với vấn đề thực tiễn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm không chỉ đến từ các sinh viên chuyên ngành Kinh tế - Tài chính nói riêng mà còn của rất nhiều các bạn sinh viên nói chung, đó là vấn đề quản lí tài chính cá nhân, Hội thảo “Đầu tư vốn nhỏ - Bước đầu đến với tự do tài chính” bao gồm hai phần: "Sinh viên và Quản lý tài chính cá nhân" và "Đầu tư - Bước đầu đến với tự do tài chính".

Hội thảo là cơ hội cho sinh viên được giao lưu, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm của diễn giả uy tín hàng đầu trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán tại Việt Nam, được tìm hiểu rõ hơn về đầu tư, tạo lập được định hướng cá nhân về cách thức gia nhập thị trường với số vốn nhỏ; tìm ra chiếc “chìa khóa” phù hợp, giải quyết vấn đề của bản thân trong việc quản lý tài chính cá nhân. Hội thảo còn giúp các bạn định hướng về mặt tâm lý hay những phương pháp làm sao để các nhà đầu tư tương lai chủ động và thành công trên thị trường.

Bạn đang đọc bài viết Hội thảo “Đầu tư vốn nhỏ - Bước đầu đến với tự do tài chính” tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400