Cuộc thi I-INVEST! là sự kiện thường niên, được tổ chức bởi Khoa Tài chính – Ngân hàng, Đoàn trường Đại học Ngoại thương, CLB Chứng khoán (SIC). trải qua 9 năm tổ chức, cuộc thi đã đem đến cơ hội cho hàng ngàn bạn sinh viên trải nghiệm, thử thách bản thân, từ đó trau dồi kiến thức, kinh nghiệm thực tế, nâng cao hơn nữa trình độ của mình. I-INVEST! không chỉ là cơ hội được đào tạo và trải nghiệm thực tế dành cho sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường mà còn là cầu nối giữa các bạn sinh viên và doanh nghiệp.

Tiếp nối sứ mệnh của mình, I-INVEST! 2019 tiếp tục được tổ chức với sự đầu tư hơn nữa về quy mô và chất lượng. Cuộc thi năm nay có một số thay đổi trong format đòi hỏi thí sinh có kiến thức toàn diện trong lĩnh vực Kinh tế - Tài chính - Chứng khoán. Bên cạnh đó, cuộc thi sẽ cung cấp thêm nhiều hoạt động bổ trợ kiến thức cho sinh viên. Top 40 thí sinh xuất sắc có cơ hội tham gia Workshop đào tạo phi lợi nhuận I-GAIN! dưới sự hướng dẫn của những chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ Cộng đồng CFA tại Việt Nam (CFA Community).

Đồng hành với cuộc thi năm nay với phía Câu lạc bộ là Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam - VCBS, bên cạnh đó là sự Bảo trợ Chuyên môn đến từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước - SSC, Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội – HNX, Khoa Tài chính -  Ngân hàng ĐH Ngoại thương và Cộng đồng CFA tại Việt Nam (CFA Community Vietnam), cùng với sự bảo trợ, hỗ trợ từ phía Công ty Cổ phần STOXPLUS, Tổ chức Đào tạo Smart Train, Trung tâm Đào tạo Future Financiers, Công ty Cổ phần Chứng khoán Sài Gòn SSI và Học viện Đào tạo IELTS Izone cũng như các nhà bảo trợ truyền thông.

Từ ngày 01/03/2018 đến ngày 25/05/2018, với sự đầu tư kỹ càng về quy mô cũng như chất lượng nội dung chuyên môn, cuộc thi I-INVEST! 2019 sẽ trải qua 5 vòng thi đầy kịch tính:

  • Vòng 1: I-Start! (Trắc nghiệm kiến thức online)
  • Vòng 2: I-Test! (Test Offline)
  • Vòng 3: I-Trial! (Giải case study và test phân tích đánh giá chuyên sâu)
  • Vòng 4: I-Challenge! (Trải nghiệm đầu tư Chứng khoán bằng tài khoản tiền thật trên thị trường thực tế tại VCBS và viết báo cáo phân tích danh mục)
  • Vòng 5 - Vòng Chung Kết: I-Shine!

Cơ cấu của giải thưởng năm nay gồm có: 01 Giải Nhất trị giá 165.000.000 VND, 01 Giải Nhì trị giá 95.000.000 VND, 01 Giải Ba trị giá 55.000.000 VND và các phần thưởng khác đến từ các Nhà Tài trợ.

Bạn đang đọc bài viết I-INVEST! 2019 - Cơ hội trải nghiệm khác biệt dành cho những nhà đầu tư trẻ tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400