CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO GIẢNG VIÊN NGUỒN VỀ ĐỔI MỚI SÁNG TẠO VÀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ
Nhằm mở rộng, phát triển nhân lực là giảng viên nguồn về đổi mới sáng tạo (ĐMST) và sở hữu trí tuệ (SHTT), kết nối các trường với hệ sinh thái đổi mới sáng tạo quốc gia, Cục Sở hữu trí tuệ phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo (Vụ Học sinh sinh viên), Trường Đại học Ngoại thương và Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội tổ chức khóa đào tạo Giảng viên nguồn về ĐMST và SHTT cho cán bộ, giảng viên các trường đại học, cao đẳng và các tổ chức giáo dục của Việt Nam.

Nội dung đào tạo:
-  Đào tạo và chuyển giao kiến thức tập trung (từ 24/04/2019 - 26/4/2019.): đào tạo tập trung bởi các giảng viên đến từ các trường Đại học với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và tư vấn về SHTT và ĐMST trong và ngoài nước. Ngoài ra, sẽ có nhiều diễn giả khách mời là luật sư, doanh nhân, … tới chia sẻ kinh nghiệm và thảo luận cùng các học viên.
- Hỗ trợ thực hành triển khai (trong 6 tháng từ tháng 5/2019 - tháng 11/2019): Ban Tổ chức sẽ hỗ trợ tài chính, triển khai mời chuyên gia tham gia, đồng hành cùng các hoạt động thực hành của các học viên tại Trường cử đi bao gồm: tổ chức hội thảo, khóa đào tạo về ĐMST và SHTT trong trường đại học.
Địa điểm học: ĐH Ngoại thương; ĐH Bách Khoa, Cục SHTT, Cục Bản quyềnĐối tượng tham gia:
- Là giảng viên, cán bộ phụ trách ĐMST và SHTT các trường đại học, cao đẳng, các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp.
- Có kinh nghiệm giảng dạy về kinh doanh, đổi mới sáng tạo, sở hữu trí tuệ hoặc các nội dung khác có liên quan.

Học phí: 5.000.000 đồng.
BTC hỗ trợ chi phí cho các cán bộ, giảng viên được đơn vị cử đi và ký cam kết tham gia chương trình, chỉ phải đóng 1.000.000 đồng (Chuyển khoản khi đăng ký).

Thời hạn nhận hồ sơ tham dự : Ngày 23/4/2019
Hồ sơ đăng ký bao gồm :
- Công văn đăng ký tham gia khóa đào tạo (của trường cử đi)
- Lý lịch (CV) của các học viên được cử tham dự.

Hồ sơ đăng ký gửi về:
- Qua đường bưu điện (bản chính thức) đến địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà A17, Số 17Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
- Đồng thời gửi qua email (bản scan) theo địa chỉ Email: bk-
innovation@bkholdings.com.vn
Hotline: Mr.Trung - 0968.272.588 / Ms.Ly - ‭098 7398303

Bạn đang đọc bài viết 24/04: Khóa Đào tạo Giảng viên nguồn về ĐMST và Sở Hữu Trí Tuệ tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400