Cuộc thi nhằm mục đích tạo môi trường cho các bạn trẻ trên địa bàn Hà Nội phát triển ý tưởng khởi nghiệp và giải quyết các vấn đề trong thực tiễn kinh doanh; tạo sự kết nối giữa cộng đồng doanh nhân, các nhà đầu tư với các ý tưởng khởi nghiệp và giải pháp kinh doanh; góp phần định hướng nghề nghiệp tương lai cho các bạn trẻ. Tham gia cuộc thi, các bạn trẻ sẽ có cơ hội trau dồi kiến thức, kỹ năng và học hỏi kinh nghiệm của các doanh nhân khởi nghiệp thành công, đồng thời có cơ hội tiếp cận nguồn vốn để hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh.

Ngày hội thông tin Business Challenges 2018 cùng Workshop 1: Hành trang khởi nghiệp là sự kiện chính thức đầu tiên trong chuỗi các sự kiện và workshop của cuộc thi. Tham dự Ngày hội thông tin có các bạn sinh viên, học viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN; sinh viên các trường đại học thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội cùng các bạn trẻ trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận. Bên cạnh đó, chương trình còn đón tiếp các diễn giả, khách mời đến từ Hệ sinh thái Khởi nghiệp BestB như: Chuyên gia Thương hiệu và Ươm tạo doanh nghiệp Phạm Anh Cường (Cường Steward) - Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Hệ sinh thái Khởi nghiệp BestB - Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Flower Farm; Diễn giả Ngô Quang Thắng – Nhà sáng lập và điều hành công ty TNHH Alibaba English Việt Nam; các đại diện đến từ Cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam.

Tham dự Ngày hội thông tin, các bạn trẻ được giới thiệu các thông tin chính thức về cuộc thi; được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ các bạn tham gia các mùa thi trước, cùng những kiến thức rất hữu ích và thú vị liên quan đến Khởi nghiệp và kinh doanh từ các diễn giả, khách mời… Những kiến thức và chia sẻ hữu ích này sẽ tiếp thêm ngọn lửa nhiệt huyết kinh doanh; củng cố và thúc đẩy các ý tưởng, ý định khởi nghiệp đồng thời giúp bạn trẻ lựa chọn cho mình lĩnh vực tham gia phù hợp.

Cuộc thi Business Challenges 2018 đã chính thức bắt đầu và sẽ kết thúc vào ngày 27/12/2018 với cơ cấu giải thưởng gồm: 01 Giải nhất - nhì - ba với trị giá lần lượt là 50.000.000 đồng, 20.000.000 đồng, 10.000.000 đồng và 01 Giải Tiềm năng trị giá 5.000.000 đồng.

Bạn đang đọc bài viết Business Challenges 2018 - Workshop 1: Hành trang khởi nghiệp tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400