Sau 2 mùa thành công rực rỡ, G’Contest - Nhà Kinh Tế Tài Ba 2019 trở lại với quy mô toàn quốc và chủ đề mới lạ - Kinh tế tuần hoàn, hứa hẹn là một sân chơi uy tín, chuyên nghiệp và mới lạ trong lĩnh vực kinh tế. Thí sinh tham gia sẽ không chỉ có cơ hội thử thách kiến thức kinh tế của bản thân mà còn có cơ hội áp dụng những lý thuyết, mô hình trên giảng đường vào những đề án có thật, giúp ích cho sự phát triển kinh tế bền vững của xã hội và học hỏi, làm việc cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế.

Thí sinh tham gia sẽ không chỉ có cơ hội thử thách kiến thức kinh tế của bản thân mà còn có cơ hội áp dụng những lý thuyết, mô hình trên giảng đường vào những đề án có thật, giúp ích cho sự phát triển kinh tế bền vững của xã hội và học hỏi, làm việc cùng những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế.

Những nhà Kinh tế học hay những sinh viên đam mê kinh tế luôn bị gắn mác “thiếu thực tế”, nhưng đâu ai có quyền phán xét nếu bạn quyết liệt với chính đam mê và ước mơ của mình? G’CONTEST - Nhà Kinh tế tài ba 2019 - Trạm dừng chân cho những người “mơ tỉnh” tin rằng ước mơ càng tỏa sáng hơn khi chúng ta bắt tay vào hiện thực hóa nó.

Đề thi đã được chính thức công bố trên website G’CONTEST 2019. G’CONTEST 2019 - hứa hẹn là một sân chơi uy tín, chuyên nghiệp và mới lạ trong lĩnh vực kinh tế. Hãy tìm ngay cho mình những người bạn đồng hành tin cậy trên con đường chinh phục thử thách, chạm tới ước mơ của mình ngay thôi.

Thông tin liên hệ:
Website: gec-gcontest.com
Sự kiện: bit.ly/gec-gcontest
Fanpage: CLB Kinh Tế Toàn Cầu GEC - ĐH Ngoại Thương
Email: info.gec.ftu@gmail.com
Hotline: 0984 112 298 (Ms. Phương Hạnh) - 0966 571 788 (Ms. Minh Hà)

Bạn đang đọc bài viết “G’CONTEST - Nhà Kinh tế tài ba 2019” - Trạm dừng chân trên con đường chạm tới ước mơ tại chuyên mục Sự kiện của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400