Startup Day là sự kiện thường niên dành cho cộng đồng khởi nghiệp trên toàn quốc, thu hút sự tham gia các mô hình khởi nghiệp tiêu biểu trên cả nước, tạo nền tảng kết nối các thành tố trong hệ sinh thái khởi nghiệp và định hướng hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trong cả nước. 

Startup Day 2017 có sự tham gia của 120 startup tiêu biểu trên cả nước và quốc tế cùng hàng ngàn lượt khách tham quan.

Startup Day 2017 có sự tham gia của 120 startup tiêu biểu trên cả nước và quốc tế cùng hàng ngàn lượt khách tham quan.

Chương trình do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Khởi nghiệp (BSSC) phối hợp với Sở KH&CN TP.HCM cùng Hội Doanh nhân Trẻ Thành phố (YBA) tổ chức, dưới sự chỉ đạo của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM.

Ban tổ chức dự kiến, Startup Day 2018 sẽ thu hút hơn 10.000 lượt tham dự từ những người khởi nghiệp, doanh nhân, nhà đầu tư và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp trong và ngoài nước. Hơn 200 mô hình khởi nghiệp sáng tạo, độc đáo, mới lạ của cộng đồng khởi nghiệp Việt Nam và nước ngoài sẽ được trưng bày, giới thiệu tại Startup Day 2018.

Sự kiện cũng đem tới cơ hội cho hơn 60 dự án khởi nghiệp thuyết trình trước các nhà đầu tư và CEO của các công ty lớn tại Việt Nam và nước ngoài.

Trong khuôn khổ sự kiện sẽ diễn ra vòng Chung kết Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp Việt Nam (Vietnam Startup Wheel) 2018. Tại vòng chung kết Vietnam Startup Wheel, 10 dự án khởi nghiệp xuất sắc nhất sẽ tranh tài giành các hạng mục giải thưởng với tổng giá trị lên đến 2 tỷ đồng. 

Sân bóng ảo được tạo ra bằng công nghệ bề mặt tương tác của Startup Surful, giải nhất cho nhóm, cá nhân khởi nghiệp Startup Wheel 2017p/

Sân bóng ảo được tạo ra bằng công nghệ bề mặt tương tác của Startup Surful, giải nhất cho nhóm, cá nhân khởi nghiệp Startup Wheel 2017

Sàn giao dịch và đầu tư khởi nghiệp (Startup Exchange ) cũng là một điểm nhấn quan trọng tại sự kiện lần này. Dự kiến tổng số tiền đầu tư, giao dịch, hỗ trợ được quy đổi lên đến hơn 37 tỷ đồng.

Bạn đang đọc bài viết Hơn 200 mô hình khởi nghiệp 'độc - mới - lạ' sẽ xuất hiện tại Startup Day 2018 tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400