Đội Flashship với App vận chuyển thông minh Flashship

Cách mạng 4.0 tạo ra những thay đổi to lớn trong cuộc sống, đem lại nhiều lợi ích cho con người. Bắt nguồn từ điều này, hai chàng trai đến từ Học viện Tài chính đã nảy ra ý tưởng thú vị mang tên Flashship: App vận chuyển thông minh.  Dự án ra đời mang đến những lợi ích vô cùng lớn cho những chủ bán hàng online cũng như shipper với 4 điểm ưu việt so với các ứng dụng đã có trên thị trường: Hệ thống dò tìm đơn hàng thông minh, hệ thống tìm shiper thông minh, hệ thống chỉ đường thông minh, hệ thống sắp xếp đơn hàng thông minh. Chắc chắn Flashship sẽ còn đem đến cho cuộc thi nhiều điều bất ngờ.

Hai chàng trai của đội Flashship

Hai chàng trai của đội Flashship

Đội DBT land và dự án Boho land

DBT Land mang đến cuộc thi với dự án vô cùng đặc biệt Boholand. Điểm đặc biệt là dự án sẽ tạo ra những đồ trang trí nội thất và thiết kế nội thất handmade với nguyên liệu chính là len. DBT Land chia sẻ: Mỗi thành phẩm chất chứa tình yêu và trái tim của những con người tạo ra nó. Ngoài ra, nó cũng sẽ mang lại nhiều ý nghĩa cho khách hàng bởi các sản phẩm đều được làm theo chính yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Đội thi DBT Land

Đội thi DBT Land

IEB Team - dự án balo thoát hiểm cấp cứu những tình huống nguy cấp

Với hiện trạng những vụ cháy lớn tại thành phố đông dân cư xuất hiện ngày càng nhiều, liệu có phải chúng ta mới chỉ chú trọng vào công tác phòng cháy chữa cháy mà quên mất kỹ năng thoát hiểm khỏi đám cháy? Vì vậy, IEB Team muốn giải quyết vấn đề này và muốn đẩy mạnh trang bị, sử dụng Balo IEB- thiết bị có công dụng "chạy cháy" đầu tiên sản xuất tại Việt Nam. Sử dụng balo thoát hiểm, bạn có thể sống sót an toàn qua đám cháy, đây chắc chắn là 1 dự án công nghệ bắt kịp xu thế thời đại nhất.

Đội thi IEB Team

Đội thi IEB Team

Brand – Website từ thiện online Visharee

Bằng sự đồng cảm, tình yêu thương sâu sắc với những người gặp khó khăn, bất hạnh, đội thi đã lên ý tưởng với dự án mang tên Visharee – website từ thiện bằng hình thức xem quảng cáo.

Visharee ra đời giúp cho việc từ thiện online trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cẩn bỏ ra 1- 2 phút để xem những đoạn video quảng cáo trên Visharee là có thể góp phần ủng hộ chính xác tới những người mà bạn muốn giúp đỡ.

Đội Brand mong muốn đưa việc từ thiện với Visharee trở thành thói quen hằng ngày của mỗi người.

Đội Brand

Đội Brand

Con đường thực hiện hóa giấc mơ khởi nghiệp không còn xa nữa. Hãy tiếp tục đồng hành và ủng hộ cho 4 đội thi xuất sắc nhất đã lọt vào chung kết. Cuộc thi Khởi nghiệp trẻ 2018 hứa hẹn còn nhiều điều thú vị đang chờ đón.

BTC, đội thi và BGK chụp ảnh kỷ niệm trong lễ bán kết

BTC, đội thi và BGK chụp ảnh kỷ niệm trong lễ bán kết

Bạn đang đọc bài viết Khởi nghiệp trẻ 2018: 4 đề án – 4 ý tưởng start-up tiềm năng phát triển trong tương lai tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400