ULAND liên kết các người bán hoặc cho thuê lại thành một cộng đồng tư vấn. Người dùng chỉ cần chia sẻ nhu cầu mua nhà, cộng đồng trên website sẽ cung cấp những bất động sản phù hợp nhất. Thời điểm hiện tại, mặc dù chỉ đang thử nghiệm trên địa bàn Hà Nội, ULAND là một trong những trang web có lượt khách hàng chia sẻ nhu cầu mua nhà lớn nhất Việt Nam. 

Điểm đặc biệt, ULAND phát triển công nghệ lõi AI ứng dụng việc đọc hiểu nhu cầu khách hàng, đưa ra đánh giá mức độ phù hợp của các bất động sản có sẵn, giúp khách hàng rút ngắn thời gian tham khảo. Dựa trên cơ sở đó, trong tương lai gần, ULAND sẽ cho ra mắt phiên bản cải tiến của nền tảng: Trợ lý ảo Bất động sản - đóng vai trò là người lắng nghe nhu cầu, tư vấn & giúp đỡ khách hàng tìm nhà.

Từ tháng 6 năm nay, ULAND đã ra mắt phiên bản thử nghiệm và cho đến hiện tại thì ULAND đang duy trì tốc độ tăng trưởng 150-200% dù chưa bỏ ra nguồn kinh phí nào để đầu tư vào marketing. Số lượng người dùng trong 1 tháng vừa rồi đã đạt đến con số 50.000 người.

Anh Đặng Văn Thành Huy - CEO Công ty CP Công nghệ ULAND cho biết, thực tế hiện nay, trong thị trường bất động sản mặc dù có rất nhiều các startup hoạt động, tuy nhiên chưa có ai mang đến được các giá trị thực sự mới mẻ cho người dùng. "ULAND là mô hình đầu tiên đi tiên phong trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào giải quyết những vấn đề của người mua nhà. ULAND tập trung vào việc xây dựng nền tảng hiệu quả và đơn giản nhất cho người dùng" - anh Huy chia sẻ.

Sản phẩm sau khi ra mắt, được thị trường tích cực ghi nhận, phần nào khẳng định rõ hơn về con đường mà anh Đặng Văn Thành Huy cũng như ULAND đã lựa chọn.

Bạn đang đọc bài viết Startup công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào mảng dịch vụ Bất động sản - ULAND tại chuyên mục Quốc gia khởi nghiệp của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400