Hai giảng viên đến từ Israel chụp ảnh cùng Hội đồng Điều phối mạng lưới khởi nghiệp TP.Đà Nẵng.

Đây là chương trình nhằm nâng cao kỹ năng khởi nghiệp cho các trường đại học trên địa bàn.

Được mệnh danh là “Quốc gia khởi nghiệp”, trải qua 60 năm kể từ khi thành lập, Israel từ một quốc gia nhỏ phải đối đầu với nhiều khó khăn đã vươn lên trở thành một trong những nước đứng đầu về các lĩnh vực nông nghiệp, khoa học, công nghệ, y tế… Những phát triển ấn tượng của Israel dựa trên khả năng kết hợp chiến lược và tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh chính, kết hợp với tư duy sáng tạo và tinh thần khởi nghiệp.

[caption id="attachment_21206" align="alignnone" width="588"]Israel-phoi-hop1 Đại sứ quán Israel phối hợp cùng TP.Đà Nẵng tổ chức chương trình huấn luyện “Nâng cao năng lực vườn ươm và Hỗ trợ startup”.[/caption]

Với tinh thần muốn xây dựng Đà Nẵng là một trong những thành phố khởi nghiệp hàng đầu của cả nước, chính quyền thành phố đã kết hợp với Đại sứ quán Israel tổ chức chương trình đào tạo trên nhằm mang đến cho các học viên các trải nghiệm thực tiễn trong việc phát triển mô hình kinh doanh khởi nghiệp và các mục tiêu cá nhân, đồng thời làm quen với các phương pháp quản lý chương trình tăng tốc sáng  tạo, hiểu về quá trình sàng lọc trong quản lý chương trình và phát triển kỹ năng thương mại hóa ý tưởng.

Khóa học sẽ diễn ra trong 5 ngày từ ngày 11-15/7/2016 và dự  kiến sẽ thu hút hàng trăm các học viên là sinh viên trên địa bàn thành phố.

Hương Thu

Bạn đang đọc bài viết Israel phối hợp với Đà Nẵng nâng cao năng lực vườn ươm và hỗ trợ startup tại chuyên mục Đào tạo khởi sự kinh doanh của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400